CES 2019: LG trình làng máy chiếu gần CineBeam 4K thế hệ 2 chỉ cần khoảng cách 2 inch

(ĐTTD) Dòng máy chiếu gần CineBeam thế hệ 2 của LG không chỉ cho hình ảnh 4K mà khoảng cách từ máy đến màn chiếu cũng cực kỳ gần, chỉ cần 2 inch là có được kích thước hình ảnh 90 inch và 7 inch cho kích thước 120 inch.

Bên cạnh dòng laptop Gram và dòng màn hình chuyên game Ultra thế hệ mới, đến với kỳ triển lãm CES 2019, hãng LG còn mang đến thế hệ tiếp theo của dòng máy chiếu gần CineBeam 4K. Sản phẩm đầu tiên của dòng máy chiếu gần thế hệ mới là CineBeam Laser 4K HU85L được trang bị đèn chiếu Laser cho độ phân giải 4K (3.840 x 2.160 pixel) cùng độ sáng đạt 2.500 ANSI Lumen.

Tuy nhiên, thông số kỹ thuật mà người dùng quan tâm nhất tới dòng máy chiếu gần CineBeam 4K thế hệ hai chính là khoảng cách từ máy chiếu tới màn chiếu. Theo công bố của LG, dòng sản phẩm mới này chỉ cần khoảng cách 2 inch là có thể cho khung hình trình chiếu có kích thước 90 inch ở độ phân giải 4K. Và nếu khoảng cách giữa máy chiếu tới màn chiếu là 7 inch thì cho kích thước khung hình đạt 120 inch. Không chỉ có thế, máy còn được LG trang bị tính năng điều chỉnh keystone 12 điểm, giúp loại bỏ hiện tượng méo hình của dòng máy chiếu gần UST.

Bên cạnh các kết nối Ethernet, HDMI và USB, dòng máy chiếu gần CineBeam 4K thế hệ mới còn được LG tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo ThinQ AI cho phép người dùng dễ dàng điều khiển máy chiếu thông qua giọng nói cũng như bằng thiết bị điều khiển Magic Remote để thiết lập thêm các tính năng điều khiển bằng cử chỉ.

 

Hà Nguyễn