CES 2020: FSP ra mắt nhiều sản phẩm mới

(ĐTTD) Bên cạnh thùng máy tính (case) cao cấp T-WINGS (CMT710), hãng FSP cũng sẽ mang đến triển lãm CES 2020 loạt sản phẩm nguồn máy tính đã tạo nên dấu ấn riêng của mình trên thị trường gồm Hydro PTM+, Hydro G PRO, Dagger PRO và Twins PRO.

Theo đó, dòng thùng máy tính T-WINGS (CMT710) là sản phẩm cao cấp nhất mà FSP sẽ mang đến kỳ triển lãm CES 2020 được diễn ra ở Las Vegas (Mỹ) từ ngày 6 - 8/1/2020. Không chỉ có thiết kế dạng mở độc đáo, khung kim loại cứng cáp kết hợp mặt kính cường lực trong suốt, thùng máy tính T-WINGS còn cho phép người dùng có thể thiết kế hai hệ thống máy tính cùng lúc. Nhờ đó, bạn dễ dàng xây dựng một hệ thống đa máy tính nhưng vẫn rất gọn gàng và không chiếm dụng nhiều không gian.

Với dòng nguồn máy tính tích hợp tản nhiệt nước Hydro PTM+, FSP sẽ ra mắt phiên bản 850W đạt tiêu chuẩn 80 Plus Platium. Điều đó cũng đồng nghĩa với hiệu suất hiệu dụng của bộ nguồn sẽ đạt 92%, có thể cung cấp nguồn điện có công suất 1000 W cho toàn hệ thống PC khi cần thiết. Trong khi đó, hệ thống tản nhiệt nước được trang bị cho Hydro PTM+ mới này do hãng Bitspower có độ bền cao và hiệu suất làm mát tối ưu.

Với dòng nguồn máy tính Hydro G Pro được thiết kế dạng mô-đun hoàn toàn và tận dụng khung vỏ làm bộ phận tản nhiệt, FSP mang đến đầy đủ các phiên bản có công suất từ 650 W, 750 W, 850 W cho đến 1.0000 W để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Với những người dùng muốn tìm kiếm một bộ nguồn kích thước nhỏ gọn nhưng hiệu suất cấp điện tối ưu, FSP cũng mang đến hai phiên bản lựa chọn cho dòng PSU DAGGER PRO SFX là 550 W và 650 W. Dòng nguồn máy tính năng được thiết kế đạt tiêu chuẩn 80 Plus Gold, tương đương với hiệu suất hiệu dụng 90%, thiết kế đường ray đơn 12 V và sử dụng IC MIA do chính FSP phát triển.

Và cuối cùng là dòng PSU Twins PRO với hai mô-đun cấp nguồn độc lập có thể thay thế nóng dành cho những hệ thống IPC hoạt động liên tục 24/7 cũng sẽ được FPS mang đến các phiên bản 500 W, 700 W và 900 W. Trong điều kiện hoạt động bình thường, hai mô-đun của dòng  PSU Twins PRO sẽ tự động cân bằng tải năng lượng để tối đa hóa hiệu quả và ổn định. Nếu một mô-đun bị lỗi, mô-đun còn vẫn sẽ đảm nhận toàn bộ việc cấp nguồn cho hệ thống IPC hoạt động và đội ngũ kỹ thuật có thể thay nóng mô-đun bị lỗi.

Hà Tùng