CES 2020 Innovation Awards vinh danh ASUS bằng 11 giải thưởng sáng tạo

(ĐTTD) Ngoài các thiết bị ngoại vi máy tính, thì thần cứng máy tính, linh kiện và thiết bị di động của ASUS và ASUS ROG cũng được vinh danh tại các hạng mục trong chương trình CES 2020 Innovation Awards.

Đó là các sản phẩm ZenBook Pro Duo, ZenFone 6, ZenBook 15, ZenBook Flip 15 và màn hình ProArt PA32UCG. Cùng với các dòng sản phẩm chuyên game gồm ROG Phone II, ROG Strix SCAR III, ROG Strix Arion và ROG Kunai Gamepad.

Được biết, giải thưởng sáng tạo CES 2020 Innovation Awards là sự kiện thường niên vinh danh những thiết kế nổi bật. Năm 2020, CES Innovation Awards  ghi nhận các sản phẩm của 28 hạng mục. Ban giám khảo, bao gồm các nhà thiết kế, kỹ sư và các nhà báo công nghệ đánh giá các sản phẩm dự thi dựa trên thiết kế, khả năng vận hành, tính hấp dẫn với người tiêu dùng, kỹ thuật và so sánh với các sản phẩm dự thi khác.

Danh sách giải thưởng vừa được công bố vào ngày 7/11 vừa qua trong buổi lễ CES Unveiled tại New York dành cho các báo, nhà trưng bày và các nhãn hàng hàng đầu thị trường nhằm tiết lộ trước các sản phẩm, xu hướng sẽ có mặt tại CES 2020 diễn ra từ ngày 7-10/1/2020 ở Las Vegas.

Tại đây, các sản phẩm ASUS và ASUS ROG đã được vinh danh bao gồm ZenBook Pro Duo, ZenFone 6, ZenBook 15, ZenBook Flip 15 và ProArt Display PA32UCG. Các sản phẩm ROG đạt giải bao gồm ROG Phone II, ROG Strix SCAR III, ROG Strix Arion M.2 NVMe USB3.2 Gen 2 SSD và ROG Kunai Gamepad. Ngoài ra, 2 sản phẩm ASUS khác đạt giải sẽ được tiết lộ trực tiếp tại CES 2020. 

Có thể nói, chiến thắng giải thưởng này một lần nữa khẳng định cam kết của ASUS trong việc mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng thông qua thiết kế và sự sáng tạo. 

ĐTTD