[COMPUTEX 2017] ASUS trình làng ZenBook Flip S

(ĐTTD) Siêu phẩm mới nhất và cũng là siêu phẩm mang theo nhiều hy vọng của ASUS trong năm 2017 chính là ASUS ZenBook Flip S – chiếc máy tính 2 trong 1 mỏng nhất thế giới.

Siêu phẩm được ASUS giới thiệu tại cuộc họp báo The Edge of Beyond trong khuôn khổ triển lãm Computex 2017 sẽ giúp ASUS tái định nghĩa về đột phá công nghệ - nhà sản xuất khẳng định.

Bên cạnh đó, người đứng đầu thương hiệu Đài Loan này cũng cho biết, cùng với ZenBook, VivoBook sẽ mang đến một chuẩn mực mới về thiết kế và công nghệ để mang đến trải nghiệm điện toán di động tối ưu. Đó là các model ZenBook Flip S (UX370), chiếc máy tính biến hình mỏng nhất thế giới; ZenBook 3 Deluxe (UX490), máy tính xách tay 14 inch mỏng nhất thế giới; ZenBook Pro (UX550), mẫu máy tính siêu di động với sức mạnh vô song, đẳng cấp chuyên nghiệp; VivoBook S15, trang bị màn hình rộng 15.6 inch trong thân máy tương đương 14 inch; và ASUS VivoBook Pro 15, thế hệ VivoBook mạnh mẽ nhất từ trước đến nay.

Dòng máy tính xách tay mới này sẽ hỗ trợ tất cả các tính năng mới của Windows 10, bao gồm Windows Ink, Windows Hello, Cortana và Modern Standay - nhằm đẩy mạnh hiệu suất và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Chủ Tịch Johnny Shih hào hứng chia sẻ: “Thành tựu của ngày hôm nay chính là kết quả nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi để vươn đến sự hoàn hảo. Zenbook và VivoBook hoàn toàn mới thực sự là những sản phẩm đột phá công nghệ, mang đến một định nghĩa mới về máy tính xách tay mỏng, đẹp và mạnh mẽ.”

Một lòng với chiến lược này của ASUS, ông Gregory Bryant, Phó chủ tịch tập đoàn Intel, phụ trách Client Computing Group, nhấn mạnh: “ASUS đã và đang đi đầu trong hành trình mang lại công nghệ mới, trải nghiệm mới trong nhiều năm qua. Tất cả cá dòng máy tính ZenBook và VivoBook PCs tuyệt vời của ASUS đều được trang bị hệ thống vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 7 mới nhất, mang lại cho người dung một lựa chọn tuyệt với về một chiếc máy tính mỏng – và - nhẹ đồng thời là sự tổng hòa ấn tượng giữa hai yếu tố hiệu năng và phong cách”.

Bạn có biết?

Cũng tại không gian trưng bày triển lãm của mình, ASUS còn mang đến cho khách tham quan Blue Cave – chiếc router Wi-fi thông minh với thiết kế bắt mắt; ZenFone AR, điện thoại thông minh đầu tiên của thế giới tích hợp Tango và Daydream; Vivo AiO V241 và Zen AiO ZN242 là các dòng máy tính all-in-one tích hợp tất cả trong một, được trang bị vi xử lý Intel Core thế hệ 7, bộ nhớ Intel Optane, và màn hình viền siêu mỏng.

Các sản phẩm mới sẽ được trưng bày tại showroom ASUS nằm trong tòa nhà Triển lãm Nangang tại Trung tâm Thương mại Thế giới Đài Bắc, quầy số #L0432, từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều các ngày từ 30/5 đến 3/6/2017

ĐTTD