Smart City Summit & ExpoSEAO Forum Điện Tử Tiêu Dùng bình chọnAV Show

[COMPUTEX 2017] HyperX hoàn thiện dải sản phẩm cho game thủ

13:1629/05/2017

(ĐTTD) HyperX - đơn vị trực thuộc Kingston Technology - quyết tâm mang tới những trải nghiệm game tốt nhất tới không không chỉ với các game thủ chuyên nghiệp mà với cả người chơi thông thường.

Hyper X cho biết, kể từ lần đầu tiên ra mắt vào tháng 4 năm 2014, dòng ta nghe chuyên dụng dành cho game thủ của Hyper X là Cloud Gaming Headset đã bán ra được hơn 2 triu tai chiếc.

Dòng chuột chuyên dụng cho trò chơi FPS (First-Person Shooter) PulseFire, cũng rất được lòng người dùng.

Hay dải sản phẩm FPS của HyperX đưc thiết kế riêng để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của người  chơi. Ví dụ như mẫu chuột PulseFire FPS đã đem ti cho các game thủ cơ chế điều khiển chính xác, thời gian đáp ứng nhanh nhờ cảm biến PixArt 3310, công tắc nút bấm Omron. Hay mẫu bàn phím HyperX Alloy FPS là bn đng hành lý tưng cho thao tác di chut nhờ thiết kế nhỏ gọn, tối ưu. Vi cht lưng âm thanh ca phòng thu, giả lp chun Dolby Surroud 7.1 cm-chy, Cloud Revolver S luôn hỗ trợ các game thủ nhanh chóng nhn biết đưc vị trí của đối thủ, từ dó chiến thắng mọi cuộc chơi…

Và tại Computex 2017, HyperX sẽ lần đầu tiên trình din bàn phím Alloy FPS Pro phiên bn nâng cp, bàn phím Alloy Elite RGB, song song vi nhiu sn phm hin có. Trong tương lai, HyperX sẽ tiếp tục tạo ra những sản phẩm với chất lượng và hiệu quả vận hành tối ưu mà những game thủ chuyên nghiệp có thể tin dùng.

 

YouTube: http://www.youtube.com/hyperx

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD