[COMPUTEX 2017] MSI trình làng bộ phụ kiện chơi game mới

(ĐTTD) Tại sự kiện Computex 2017 diễn ra tại Đà Loan, MSI đã giới thiệu bộ phụ kiện dành cho game thủ.

Hãng sản xuất laptop gaming đến từ Đài Loan - MSI đã có một ngày hội Computex 2017 đầy bận rộn, giới thiệu một số thiết bị chơi game bao gồm máy tính xách tay chơi game GT75VR Titan, Raider và Stealth Pro. Bên cạnh những sản phẩm ra mắt chính thức, MSI cũng giới thiệu một số thiết bị ngoại vi mới, bao gồm bàn phím cơ học Vigor GK80, chuột Clutch GM70 và tai nghe Gaming Immerse GH70 Gaming Headset. Tất cả 3 sản phẩm này đều mang thương hiệu của MSI, bao gồm hệ thống đèn nền RGB LED đặc trưng của hãng.

Vigor GK80 là một bàn phím cơ đi kèm miếng lót bàn tay và thiết bị chuyển mạch Cherry MX Red. Bàn phím trông có vẻ ngầu, keycap có thể tùy chỉnh được mang lại tiện dụng khi sử dụng, với các nút đa phương tiện ở trên cùng bên phải. Hệ thống đèn nền RGB giúp các phím nhấp nháy sáng trong đêm. Bàn phím cũng đi kèm với phần mềm kiểm soát các chức năng Macro-key và hiệu ứng ánh sáng. Bàn phím Vigor GK80 sẽ không yêu cầu phần mềm để bạn sử dụng các chế độ khác nhau.

Chuột mới của MSI có bộ cảm biến quang học với độ nhạy 18.000 dpi và đèn nền RGB LED hỗ trợ Mystic Light Sync. Chuột có lớp vỏ bọc có thể tháo rời và miếng kẹp bên, có thể được thay đổi với các tùy chọn phù hợp với ý thích người dùng. Việc bổ sung một dải đèn RGB dọc theo phía trước của con chuột làm cho nó trông cũng ngầu không kém. Chuột mới có thể hoạt động ở chế độ không dây và có dây, và bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ chuột mà không làm gián đoạn trong lúc chơi game.

Tai nghe Immerse GH70 được trình làng với các trình điều khiển Hi-Res với âm thanh vòm ảo Virtual 7.1, và các hiệu ứng màu sắc nhờ sự trợ giúp của tính năng Mystic Light Sync của MSI. Giá bán của bộ 3 phụ kiện trên vẫn chưa được công bố, nhưng giá bán lẻ chuột và tai nghe là 110 USD, trong bàn phím có thể sẽ gần 160 USD.

Xuân Lâm

Theo Techradar