COMPUTEX 2018: Cận cảnh bmc khủng nhất của MSI

(ĐTTD) Đó chính là bo mạch chủ MSI MEG X399 Creation không chỉ sở hữu vẻ ngoài ấn tượng mà còn được trang bị với các thành phần linh kiện cao cấp nhất.

MSI MEG X399 Creation, bo mạch chủ cao cấp nhất của hãng MSI tại kỳ triển lãm COMPUTEX Taipei 2018, được trưng bày như một tác phẩm nghệ thuật. Sản phẩm trông cực ký ấn tượng bởi những heatsink có thiết kế độc đáo cùng diện tích khá lớn đủ để làm mát cho toành bộ các thanh phần linh kiện trên bo mạch chủ khi hoạt động như hệ thống VRM kỹ thuật số 19 pha ổn định điện năng cho CPU.

Bo mạch chủ MSI MEG X399 Creation được trưng bày trong tủ kính như một tác phẩm nghệ thuật.
 

Điểm khá đặc biệt của bo mạch chủ MEG X399 Creation chính là sử dụng chuẩn socket TR4 và được bố trí nằm chính giữa với hai bên là hai cụm 4 khe RAM DDR4. Ngoài ra, bo mạch chủ còn được trang bị đến bốn khe PCIe 3.0 x16, một khe cắm PCIe 3.0 x1 cùng tám cổng SATA III và ba khe cắm M.2. Cùng với card mở rộng M.2 Xpander-AERO PCIe, bo mạch chủ cao cấp nhất này có thể trang bị tối đa đến 7 ổ cứng SSD NMVe M.2.

Không chỉ có thế, MSI MEG X399 Creation còn được trang bị đến 10 đầu nối PWM dành cho quạt tản nhiệt, 3 cảm biến nhiệt độ được bố trí đều trên bo mạch chủ cùng tám cổng USB 3.0, cổng USB 3.1 Loại A, cổng USB 3.1 Loại C, hai cổng Ethernet LAN, hai cổng ăng-ten Wi-Fi, nút reset và nút nguồn trực tiếp trên bo mạch chủ.

Bo mạch chủ MSI MEG X399 Creation trông rất ấn tượng với những tấm heatsink lớn và có thiết kế độc đáo.
MSI MEG X399 Creation sử dụng chuẩn socket TR4 và được trang bị đến 8 khe RAM DDR4 bố trí đều hai bên.
Không chỉ được tích hợp 4 khe PCIe x16, sản phẩm còn được trang bị 8 cổng USB 3.0, 2 chân cắm an-ten dành cho chip Wi-Fi tích hợp trên bo mạch chủ.
Ngoài ra, MSI còn mang đến triển lãm COMPUTEX Taipei 2018 đầy đủ các dòng sản phẩm bo mạch chủ cũng như bo mạch đồ họa của mình.
 

Tùng Nguyễn