COMPUTEX 2018: COLORFUL ra mắt SSD SL500 Boost

(ĐTTD) Góp mặt tại kỳ triển lãm COMPUTEX 2018 sắp được diễn ra, hãng COLORFUL không chỉ mang đến đa dạng các dòng sản phẩm mà còn ra mắt dòng ổ cứng SSD SL500 BOOST với dung lượng lên đến 1TB.

Theo đó, hãng COLORFUL sẽ góp mặt tại kỳ triển lãm COMPUTEX với gian trưng bày và giới thiệu sản phẩm mới tọa lạc tại vị trí M1112 trong trung tâm triển lãm Nangang.

Đến với kỳ triển lãm công nghệ thường niên lớn nhất Đài Loan này, hãng COLORFUL sẽ giới thiệu những dòng sản phẩm nổi bật của mình, như bo mạch chủ chuyên game iGame Z370 Vulcan X không chỉ sở hữu thiết kế độc đáo mà còn hỗ trợ bộ xử lý Intel Core i thế hệ thứ 8 mới nhất cũng như được trang bị đến 3 cổng PCIe x16. Bên cạnh đó, dòng bo mạch chủ chuyên game này còn được COLORFUL tích hợp những tính năng độc quyền như công nghệ GamerVoice 2.0 mang đến trải nghiệm âm thanh tối ưu, các cổng USB dành riêng cho game eSport,...

Với dòng sản phẩm bo mạch đồ họa, COLORFUL sẽ mang đến trưng bày card đồ họa cao cấp nhất của mình là iGame GTX1080Ti Vulcan X. Card đồ họa cao cấp nhất này không chỉ được đóng gói với nhân đồ họa (GPU) mạnh nhất hiện nay của thương hiệu NVIDIA, mà còn được trang bị tản nhiệt với thiết kế độc đáo COLORFUL Sworizer và có màn hình LCD hiển thị thông tin. Đi kèm với đó là công nghệ độc quyền IPP đem đến hiệu năng hoạt động tối ưu và độ ổn định tốt hơn.

Và sản phẩm đặc biệt nhất cũng như lần đầu tiên được COLORFUL ra mắt đó chính là dòng ổ cứng SSD SL500 Boost với dung lượng lên đến 1TB, sử dụng tốt trên mọi hệ thống server cũng như máy tính trạm. Không chỉ có vẻ ngoài cứng cáp với vỏ hợp kim nhôm - thép, sử dụng các loại tụ Tantalum có tuổi thọ cao dù hoạt động nặng, dòng ổ cứng SSD mới này còn được COLORFUL sản xuất với cache RAM DDR riêng biệt, mang đế hiệu suất hoạt động tối đa cũng như độ ổn định cao khi truyền tải dữ liệu.

Nhật My