COMPUTEX 2018: Essencore sẽ trình làng bộ nhớ DRAM và SSD KLEVV

(ĐTTD) Lần đầu tiên đến với kỳ triển lãm COMPUTEX, công ty chuyên sản xuất các sản phẩm nhớ Essencore sẽ trình làng dòng bộ nhớ DRAM chuyên game CRAS X RGB DDR4 và BOLT X DDR4 cùng ổ cứng SSD NEO N500.

Các dòng sản phẩm KLEVV mới sẽ được Essencore mang đến giới thiệu và trưng bày tại gian hàng N0604 (tầng 4 sảnh 1 Trung tâm Triển lãm Nangang Đài Bắc) trong khuôn khổ triển lãm công nghệ thường niên COMPUTEX 2018 sẽ được diễn ra từ ngày 4 - 9/6 tới đây.

Trong đó, các sản phẩm bộ nhớ DRAM chuyên dụng cho game CRAS X DDR4 mới của KLEVV kết hợp hiệu ứng ánh sáng RGB có hiệu năng hoạt động cao, ổn định và khả năng tương thích tốt. Dòng bộ nhớ này sẽ có hai tùy chọn gói sản phẩm gồm 8GBx2 hoặc 16GBx2, bên cạnh hai mức xung lựa chọn là 3.200MHz và 3.466MHz. Sản phẩm tương thích tốt với các CPU của Intel lẫn AMD.

Bộ nhớ DRAM BOLT X DDR4 Gaming bên cạnh hiệu năng vượt trội còn được trang bị tản nhiệt nhôm nguyên chất 99.5% có thiết kế sành điệu và sang trọng. Sản phẩm sẽ có các dung lượng lựa chọn 4GB, 8GB và 16GB cùng hai mức xung hoạt động là 2.666MHz và 3.200MHz. 

Dòng ổ cứng SSD NEO N500 SATA 6 Gb/s 2.5 inch mới ra mắt sử dụng các chip nhớ sản xuất với công nghệ NAND 3D, công cụ phần cứng LDPC ECC, công cụ RAID và thuật toán bộ nhớ đệm SLC thông minh kết hợp để mang lại hiệu năng, độ bền và độ bảo đảm dữ liệu tốt hơn. Sản phẩm cũng hỗ trợ công nghệ Global Wear Leveling giúp kéo dài tuổi thọ của SSD. Các tính năng nổi bật khác bao gồm chế độ nghỉ cho thiết bị SATA (DevSleep), hỗ trợ bộ lệnh quản lý dữ liệu (TRIM), và, tất nhiên, hỗ trợ cho công nghệ tự giám sát, phân tích và báo cáo (S.M.A.R.T.). Để thuận tiện cho người dùng và bảo vệ an toàn dữ liệu, mỗi sản phẩm tặng kèm với một bản miễn phí của phần mềm sao lưu dữ liệu True Image của Acronis.

Tùng Nguyễn