COMPUTEX 2018: FSP đa dạng các giải pháp nguồn cho mọi ngành nghề

(ĐTTD) Không chỉ mang đến bộ nguồn máy tính đầu tiên trang bị tản nhiệt nước Hydro PTM+, FSP còn mang đến hàng loạt các giải pháp nguồn dành cho mọi lĩnh vực từ nguồn cho máy trạm, nguồn cho thiết bị phát 5G di động đến giải pháp nguồn dành blockchain.

Bên cạnh bộ nguồn máy tính đầu tiên được trang bị tản nhiệt nước Hydro PTM+ với phiên bản công suất 850W được FSP chia sẻ trước đó, đến với gian hàng của FPS tại triển lãm COMPUTEX 2018, khách tham quan còn được chiêm ngưỡng những bộ máy tính được xây dựng cực kỳ độc đáo đều sử dụng PSU do FSP sản xuất, cũng như được giới thiệu đến các giải pháp điện nguồn khác mà FSP góp mặt từ nguồn dành cho những trạm phát sóng 5G, nguồn dành cho thiết bị 5G di động đến những bộ nguồn dành cho các hệ thống thông minh, cho blockchain và những hệ thống PC chuyên đào tiền ảo.

Gian hàng trưng bày của FSP được bài trí rất hợp lý với các khu vực dành cho từng lĩnh vực riêng biệt, giúp khách tham quan dễ dàng tìm kiếm những giải pháp điện nguồn mà FSP cung cấp. Với những người yêu công nghệ, bên cạnh việc tìm hiểu về dòng sản phẩm PSU Hydro PTM+ với hai phiên bản 1200W và 850W, họ còn có thể chiêm ngưỡng những bộ PC được xây dựng rất bắt mắt. Bên cạnh đó, khách tham quan còn có thể tìm kiếm đa dạng các dòng sản phẩm PSU khác lãn các adaptor dành cho máy tính và tất cả đều đạt được IEC/ EN 62368, tiêu chuẩn về độ an toàn dành cho người dùng của nguồn máy tính.


Bộ nguồn máy tính đầu tiên được trang bị tản nhiệt nước Hydro PTM+ của FSP.
   

Với giải pháp nguồn máy tính dành cho những thiết bị cũng như trạm phát sóng 5G, FSP mang đến hai dòng sản phẩm là FSP1200-50FS và FS400-72PFL (SK). Cả hai đều được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và thay thế, thiết kế không quạt nên hoạt động rất êm cũng như đạt tiêu chuẩn độ bền IP65 cũng như độ an toàn cho người dùng IEC 60529.

Các giải nguồn dành cho những trạm phát 5G.
 

Trong khi đó, với lĩnh vực IoT, FSP cũng mang đến đa dạng sản phẩm nguồn và dễ dàng tùy chỉnh theo nhu cầu cũng như tùy theo những giải pháp công nghệ mà người dùng sử dụng. FSP có thể cung cấp đa dạng các giải điện nguồn cho các thiết bị PoE, PMBus và USB Connectors với một loạt các tùy chỉnh về tốc độ quạt, điện áp và cuofng độ dòng điện, cũng như được tích hợp các tính năng đảm bảo sự an toàn khi sư dụng, các tính năng tự động ghi nhận và thống kê số liệu về tải trọng của điện áp trong quá trình hệ thống hoạt động.

Những bộ PC độc đáo tại gian hàng của FSP
Đa dạng các sản phẩm nguồn máy tính chất lượng cao của FSP.
Bộ nguồn dành cho hệ thống blockchain và hệ thống đào tiền ảo với ứng dụng ghi nhận các thông tin điện năng tiêu thụ cũng như các chỉ số điện áp theo thời gian thực.
Đại diện FSP giới thiệu các giải pháp điện nguồn của hãng với khách tham quan.
 

Tùng Nguyễn