COMPUTEX 2018: FSP trình làng loạt nguồn máy tính mới

(ĐTTD) Đến với triển lãm COMPUTEX 2018, hãng FSP sẽ trình diễn các giải pháp năng lượng toàn diện sẵn sàng cho các nền tảng công nghệ 5G, Blockchain và IoT.

FSP, một thương hiệu lớn chuyên sản xuất nguồi máy tính, chắc chắc sẽ không bỏ lỡ kỳ triển lãm COMPUTEX 2018 sẽ được diễn ra từ ngày 4 - 9/6 tại Đài Bắc để giới thiệu những dòng sản phẩm cũng như giải pháp công nghệ mới của mình. Bên cạnh những bộ nguồn máy tính đáp ứng tiêu chuẩn IEC/EN 62368, nổi bật nhất trong loạt nguồn máy tính mới nhất của FSP có lẻ là bộ nguồn máy tính 850W làm mát bằng chất lỏng được sản xuất dành cho game thủ.

Bộ nguồn Hydro PTM+ 850W sẽ là sản phẩm nổi bật nhất trong khu vực trưng bày sản phẩm của FSP tại kỳ triển lãm COMPUTEX 2018.
 

Hồi tháng 2 vừa qua, FSP đã lần đầu giới thiệu đến người dùng bộ nguồn máy tính làm mát bằng chất lỏng đầu tiên trên thế giới Hydro PTM+ có công suất 1200W. Sản phẩm là kết quả hợp tác giữa FSP và Bitspower sau đó đã chính thức được bán ra thị trường vào tháng 3. Và đến với kỳ triển lãm COMPUTEX 2018, FSP mang đến cho người dùng thêm lựa chọn mới trong dòng sản phẩm PSU làm mát bằng chất lỏng với phiên bản Hydro PTM+ 850W. Sản phẩm không chỉ được trang bị hệ thống đèn LED RGB tương thích với hầu hết các ứng dụng tinh chỉnh ánh sáng từ bo mạch chủ khác nhau, mà còn được trang bị quạt thông minh tự động khởi động khi tải hệ thống lớn hơn 50%. Và hoạt động với hệ thống làm mát bằng chất lỏng, PSU mới này có thể cung cấp điện năng tổng lên đến 1.000W.

Mạng di động 5G và các hệ thống máy trạm phát 5G là một trong những trọng tâm chính tại COMPUTEX 2018. Và hãng FSP cũng đã góp mặt ở lĩnh vực này với những dòng sản phẩm nguồn điện dễ dàng lắp đặt cho các máy trạm 5G và có thể hoạt động tốt trong môi trường khắt nghiệt. Với một đội ngũ RD chuyên nghiệp, FSP có khả năng đáp ứng yêu cầu OEM và ODM cho nguồn điện 5G, và cung cấp các thiết kế nhỏ, mỏng, không quạt, có thể thay thế nhanh chóng cho các hệ thống ngoài trời. FSP đã sẵn sàng cho những thử thách để tùy chỉnh các sản phẩm của mình cho khách hàng viễn thông và những khách hàng khác, để đạt được chứng nhận International Protection Markings, IEC 60529 và IP65.

Gian hàng của FSP tọa lạc tại phòng triển lãm Nangang L0510.
 

Đối với khách hàng sử dụng IoT, FSP cung cấp nhiều giải pháp nguồn khác nhau để hỗ trợ các ứng dụng có dây hoặc không dây. FSP sẽ chia sẻ các sản phẩm, các câu chuyện thành công và trường hợp điển hình tại Computex để khách hàng có thể đánh giá được khả năng của công ty. FSP cung cấp các sản phẩm như IPC, Adapter, Open frame và nhiều sản phẩm khác cho các khách hàng với đa dạng ứng dụng và các yêu cầu về IoT ngày càng mở rộng. Để phù hợp với yêu cầu của khách hàng, FSP có thể tùy chỉnh hầu hết các tính năng, bao gồm lựa chọn kết nối PoE, PMBus và USB, tốc độ quạt, điện áp và cường độ dòng điện, nhiều tính năng an toàn và bảo mật, cộng với số liệu thống kê và tính năng mở các bản ghi.

Ở lĩnh vực Blockchain và đào tiền ảo, FSP cũng đã sẵn sàng với các dòng PSU có độ tin cậy và hiệu quả cao. Những PSU này đều có đường điện 12V riêng biệt giành cho bo mạch đồ họa, có chất lượng tương đương với các bộ nguồn sử dụng trong trung tâm dữ liệu, được trang bị cáp nguồn 18pin cũng như đèn LED cảnh báo giúp người dùng dễ dàng biết được mức sử dụng năng lượng của thiết bị.

Nhật My