COMPUTEX 2018: Lian Li khoe PC-O1 Dynamic phiên bản Razer Edition

(ĐTTD) Thùng máy tính PC-O1 Dynamic nay càng hấp dẫn hơn với phiên bản Razer Edition do chính đội ngũ thiết kế của Razer tùy chính và sở hữu cả công nghệ đèn LED RGB Chroma lẫn ứng dụng Synapse 3.

Được thiết kế lại bởi sự hợp tác giữa đội ngũ sản xuất của Lian Li và đội ngũ thiết kế của Razer, thùng máy tính PC-O1 Dynamic phiên bản Razer Edition vẫn giữ nguyên bộ khung của thùng máy PC-O1 tiêu chuẩn với mặt trước và mặt đều sử dụng kính cường lực nhưng được bổ sung thêm hệ thống đèn LED RGB Chroma ở mặt trước và đáy, giúp cho hệ thống máy tính trông nổi bật và huyến bí hơn khi toàn bộ hệ thống đèn LED RGB được chiếu sáng. Đi kèm đó là công nghệ Chroma cũng như ứng dụng Synapse 3 do Razer phát triển để đồng bộ cũng như tùy chỉnh hiệu ứng chiếu sáng của toàn đèn LED RGB được trang bị cùng hệ thống máy tính.

Ngoài ra, Lian Li PC-O11 Dynamic cũng có chút thay đổi trong thiết kế với cách bố trí đơn giản nhưng thông minh hơn, giúp người dùng dễ dàng lắp đặt hệ thống máy tính của mình gọn gàng và đạt hiệu quả làm mát tối ưu. Đặc biệt là những điều chỉnh ở vị trí ổ đĩa, trang bị thêm thanh cố định cáp giúp người dùng dễ dàng bó gọn cáp cũng như hỗ trợ trang bị đến hai bộ nguồn máy tính (PSU).

Và điểm nhấn cuối cùng trên thùng máy tính Lian Li PC-O11 Dynamic chính là logo rắn ba đầu đặc trưng của thương hiệu Razer được đặt ngay mặt trước thùng máy. Ngoài ra, thùng tính cũng được trang bị cáp mở dành cho PSU rộng tích Lian Li Strimer hợp đèn LED RGB đầu tiên của thương hiệu Lian Li, sản phẩm đã giúp Lian Li dành được chiến thắng tại giải thưởng COMPUTEX d&i năm nay. Và PC-O1 Dynamic phiên bản Razer Edition dự kiến sẽ được bán ra thị trường vào quý IV/ 2018.

Không chỉ trưng bày thùng máy tính PC-O1 Dynamic phiên bản Razer Edition, đến với gian trưng bày của Lian Li, khách tham quan còn được giới thiệu những chiếc quạt tản nhiệt chất lượng cao với đèn LED RGB, các dòng thùng máy tính cao cấp. Đặc biệt là chiếc bàn làm việc với hệ thống nâng điện tử, có hộc bàn là nơi người dùng có thể lắp đặt cả hệ thống máy tính của mình.

Những thùng máy tính cao cấp với thiết kế ấn tượng của Lian Li tại triển lãm COMPUTEX 2018.
Các dòng quạt tản nhiệt với đèn LED.
Ấn tượng nhất là dòng cáp mở rộng dành cho PSU đầu tiên sở hữu đèn LED RGB của Lian Li. Sản phẩm cũng đã giành được chiến thắng tại giải thưởng COMPUTEX d&i.
Bàn máy tính với hộc bàn là nơi bạn có thể lặp đặt hệ thống máy tính của mình, có hệ thống nâng cơ học cũng như được tích hợp đầy đủ các cổng giao tiếp UBS 3.0, cảm biến nhiệt độ lẫn đồng hồ đo độ cao mặt bàn.
 

Hà Nguyễn