COMPUTEX 2018: Lian Li ra mắt cáp nguồn tích hợp LED RGB

(ĐTTD) Công ty Lian Li sẽ chính thức ra mắt dòng cáp mở rộng dành cho PSU đầu tiên trên thế giới được tích hợp đèn LED RGB Lian Li Strimer tại triển lãm COMPUTEX 2018.

Cáp mở rộng Lian Li Strimer là một mô-đun cáp mở rộng dành cho PSU đầu tiên được tích hợp đèn LED RGB. Mô-đun cáp mở rộng mới này tương thích với mọi PSU hiện có trên thị trường, cho phép người dùng dễ dàng lắp ráp và thay thế những mô-đun cáp truyền thống.

Đặc biệt hơn, cáp mở rộng Lian Li Strimer còn tương thích với mọi giải pháp đèn LED RGB,  có thể dễ dàng tùy chỉnh các hiệu ứng chiếu sáng thông qua phần mềm đồng bộ LED RGB của bo mạch chủ. Bên cạnh đó, Lian Li cũng tích hợp trên Strimer 10 tùy chọn hiệu ứng ánh sáng và dễ dàng chuyển đổi thông qua bộ điều khiển tích hợp ngày trên cáp.

Với thiết kế độc đáo và mang đến một giải pháp LED RGB hoàn hảo cho người dùng, cáp mở rộng Lian Li Strimer đã giành được chiến thắng tại giải tưởng COMPUTEX d&i award 2018 vừa được công bố tại buổi họp báo khai mạc triển lãm COMPUTEX Taipei 2018.

Tùng Nguyễn