COMPUTEX 2018: Một vòng trụ sở chính của Gigabyte tại tòa nhà Taipei 101

(ĐTTD) Với việc mời phóng viên báo giới đến tham quan trụ sở chính của mình tọa lạc bên trong tòa nhà Taipei 101, Gigabyte đã giới thiệu gần như toàn bộ các sản phẩm và giải pháp công nghệ của mình bên cạnh việc tham gia với gian hàng chính thức tại COMPUTEX 2018.

Bên cạnh việc tham gia trưng bày và giới thiệu các giải pháp dành cho Data Center tại nhà triển lãm Taipei World Trade Center Hall 3, hãng Gigabyte còn mời giới truyền thông đến với kỳ triển lãm COMPUTEX 2018 tham qua trụ sở chính của mình tọa lạc tại tầng 38 của tòa nhà Taipei 101, tòa nhà biểu tượng của Đài Loan và cũng là tòa nhà giành được giải thưởng kiến trúc danh giá với kiến trúc độc đáo của mình.

Mời các bạn cùng Điện Tử Tiêu Dùng dạo một vòng trụ sở chính của Gigabyte tại Đài Loan:

Sảnh chính để tiếp đón các đoàn truyền thông đến từ các quốc gia trên toàn cầu.
Tại đây, Gigabyte giới thiệu sơ lược về tất cả các dòng sản phẩm của mình. Từ các dòng laptop gaming AORUS X-series, laptop cho doanh nhân AEROS-series đến laptop Sabre-series phục vụ cho cả nhu cầu làm việc và chơi game.
Các sản phẩm gaming gear có hệ thống đèn LED RGB gồm chuột, bàn phím, lót chuột và cả tai nghe.
Dòng RAM AORUS RGB mới nhất của Gigabyte.
Hệ thống mini PC của Gigabyte dù nhỏ nhưng sở hữu sức mạnh nội tại không hề nhỏ.
Đại diện Gigabyte Việt Nam dẫn đoàn truyền thông Việt Nam tham quan trụ sở chính của Gigabyte.
Sau khi được giới thiệu sơ lược về các sản phẩm của Gigabyte ở sảnh chính, đoàn truyền thông được dẫn vào thế giới AORUS cực kỳ ấn tượng của Gigabyte được bài trí thành 3 khu vực riêng biệt như khu giành cho các nhà soạn nhạc và làm phim.
Khu giải trí tại gia với hệ thống giải trí hoàn hảo mang thương hiệu AORUS.
Đến không gian chơi game dành cho hội, nhóm.
Nổi bật nhất là bộ PC được độ như hồ cá với một phần là dung dịch dầu khoáng để giải nhiệt và bên trên là nước có thể nuôi cá.
 

Tùng Nguyễn