COMPUTEX 2018: Ngày đầu thú vị tại Trung tâm Triển lãm Nangang

(ĐTTD) Triển lãm công nghệ thường niên COMPUTEX 2018 đã chính thức mở cửa chào đón khách tham quan vào sáng nay (5/6/2018), đặc biệt là tại Trung tâm Triển lãm Nangang, nơi tập trung rất nhiều hãng máy tính lớn tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm.

Triển lãm COMPUTEX Taipei 2018 được diễn ra từ ngày 5 - 9/6/2018 tại bốn trung tâm triển lãm lớn của Đài Bắc (Đài Loan) gồm: Trung tâm Hội nghị Quốc tế Đài Bắc (Taipei International Convention Center - TICC), TWTC Exhibition Hall 1, TWTC Exhibition Hall 3 và Trung tâm Triển lãm Nangang. Và trong ngày đầu khai mạc, khá đông khách tham quan đã đến Trung tâm Triển lãm Nangang nơi tập trung các hãng máy tính tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm.

Trung tâm Triển lãm Nangang, 1 trong 4 khu vực triển lãm của kỳ triển lãm COMPUTEX Taipei 2018, đã chính thức mở cửa chào đón khách tham quan vào sáng nay.
 

Tại đây, không gian triển lãm được chia thành hai khu vực rõ rệt với toàn bộ tầng trệt của nhà triển lãm được dành cho các công ty công nghệ giới thiệu các giải pháp IoT, AIoT cũng như các giải pháp đám mây. Tầng 4 là nơi các công ty hàng đầu trong ngành thiết bị và phụ kiện tham gia trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới của mình.

Hãng ASUS với diện tích trưng bày khá rộng rãi đã bài trí thành 3 khu vực riêng biệt gồm khu vực của hệ sinh thái ZenPhone, khu vực của các dòng sản phẩm AIO, các dòng laptop Zenbook và khu vực dành cho game thủ với các dòng sản phẩm của thương hiệu ROG. Và tại triển lãm lần này, ASUS đã giới thiệu rất nhiều dòng sản phẩm mới của mình, từ laptop ZenBook Pro 15, đến robot thông minh Zenbo cũng như smartphone chuyên game ROG Phone.

Với hai khu trưng bày chính gồm tầng một dành cho lĩnh vực AIoT và tầng 4 dành cho máy tính đã thu hút rất đông khách tham quan.
 

Cũng không kém cạnh, khu vực trưng bày của Zotac thu hút khá đông khách tham quan đến thưởng lãm những trận đấu đầy kịch tích của giải đấu Zotac CUP. Bên cạnh đó, khách tham quan cũng được trải nghiệm chơi game thực tế ảo trên hệ thống PC có thiết kế như balo VR GO,  được sợ tận tay dòng máy tính siêu di động thế hệ mới có kích thước chỉ tương đương ổ cứng 2.5inch bên cạnh những hệ thống máy tính với thiết kế cực kỳ độc đáo.

Hay như thương hiệu Coguar đến từ Đức vốn được người dùng Việt biết đến là thương hiệu sản xuất những chú chuột, bàn phím máy tính lẫn tai nghe dành cho game thủ, cũng đã mang đến kỳ triển lãm COMPUTEX Taipei 2018 đã dạng các dòng sản phẩm dành cho người dùng PC. Những case máy tính với thiết kế độc đáo, hệ thống đèn LED RGB được tích hợp remote điều khiển đến những chiếc balo chính hãng.

Thương hiệu FSP bên cạnh việc mang đến dòng PSU được tích hợp tản nhiệt nước Hydro PTM+, cùng các dòng PSU đạt chứng nhận an toàn cho người dùng còn mang đến những giải pháp bộ nguồn dành cho các trạm phát sóng 5G, các trạm kế nối dành cho hệ thống IoT thông minh của một thành phố.

BIOSTAR cũng mang đến tất cả những sản phẩm cùng những hệ thống dành việc đào tiền ảo với điểm nổi bật là hệ thống máy tính được độ mang sắc hồng đầy nữ tính, hay như một hệ thống máy tính dành cho việc đào tiền ảo được xây dựng dự trên thùng máy có hình dáng một chiếc siêu xe.

Với những ai quan tâm đến xu hướng AIoT và muốn tìm kiếm cho mình một giải pháp thích hợp, tầng 1 của Trung tâm Triển lãm Nangang là nơi không thể bỏ qua khi đến với triển lãm COMPUTEX Taipei 2018.
Tầng 4 là nơi dành cho những người dùng yêu máy tính với các không gian trưng bày rất bắt mắt của các đơn vị tham gia.
ASUS mang đến triển lãm COMPUTEX Taipei 2018 cả một hệ sinh thái của mình với không gian khá rộng lớn và được bài trí theo từng ngành hàng riêng biệt.
Khu trưng bày của Zotac thu hút khách tham quan bởi những trận đấu đầy kịch tích của vòng chung kết giải đấu Zotac CUP Masters.
Không gian trưng bày của MSI với hai màu đen đỏ chủ đạo là nơi khách tham quan có thể tìm kiểm các dòng sản phẩm mới nhất của hãng.
Thượng hiệu Cooler Master thu hút khách tham quan bởi màn trình diễn ép xung của các OCer chuyên nghiệp.
Hệ thống PC dành cho đào tiền ảo với kiểu dáng siêu xe khá hấp dẫn tại khu trưng bày của BIOSTAR.
 

Tùng Nguyễn