COMPUTEX 2018: Synology ra mắt loạt sản phẩm và phầm mềm mới

(ĐTTD) Triển lãm Giải pháp vừa diễn ra tại Đài Bắc, đã ghi nhận sự có mặt của bộ định tuyến Wi-Fi sử dụng công nghệ Mesh lần đầu tiên MR2200ac, cùng với bản cập nhật phần mềm quản lý Bộ định tuyến Synology (SRM) 1.2.

Cũng tại đây, Synology còn cho ra mắt giải pháp bảo vệ dữ liệu cấp doanh nghiệp Active Backup for Business, Virtual Machine Manager (VMM) Pro với các tính năng tiên tiến, phần mềm Surveillance Station 8.2 mới nhất, DiskStation Manager (DSM) 6.2 với nhiều cập nhật tính năng phần mềm. Bên cạnh đó là loạt sản phẩm DiskStation và RackStation mới cũng lần đầu tiên được giới thiệu ra công chúng .

Tại Synology, người dùng chính là động lực thúc đẩy mọi nỗ lực phát triển. Bằng cách liên tục trao đổi với người dùng, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của họ và nhanh chóng đáp ứng những nhu cầu đó bằng những sáng tạo mới nhờ đội ngũ phát triển phần mềm mạnh mẽ của mình. Tại Triển lãm Giải pháp Synology, chúng tôi rất vui khi nhận được phản hồi của người dùng và đối tác, để có thể tiếp tục cung cấp các sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng”, ông Derren Lu, Giám đốc điều hành Synology Inc cho biết.

 

SRM 1.2 đi kèm với các cấu hình chi tiết hơn, chẳng hạn như tạo hồ sơ người dùng, quản lý lưu lượng chi tiết, bộ lọc web nâng cao và các tính năng lập  whitelist. Bằng cách tích hợp với cơ sở dữ liệu của bên thứ ba như Google Safe Browsing và xác định các mối đe dọa bảo mật DNS/IP, người dùng gia đình và các quản trị viên CNTT có thể tận hưởng trải nghiệm quản lý mạng đơn giản nhưng mạnh mẽ.


Active Backup for Business và Virtual Machine Manager (VMM): giải pháp sao lưu và ảo hóa tập trung, mang đến sự bảo vệ toàn diện cho các khối lượng công việc khác nhau từ máy tính cá nhân, máy chủ Windows và Linux, và máy ảo. Việc hỗ trợ công nghệ Changed Block Tracking (CBT) chỉ sao lưu các khối đã sửa đổi, trong khi đó, tính năng chống trùng lặp phát hiện và xóa các tệp bị trùng lặp, giúp nâng cao hiệu quả sao lưu và giảm tiêu thụ lưu trữ không cần thiết.VMM cho phép người dùng chạy các máy ảo trong cơ sở hạ tầng cluster lên đến 7thiết bị NAS Synology..  


DSM 6.2 và các mẫu NAS hoàn toàn mới: nhằm mang đến trải nghiệm NAS đáng tin cậy, hiệu quả và an toàn hơn. DSM 6.2 hỗ trợ Advanced LUN mới, giúp tăng 46% hiệu năng ghi tuần tự, cung cấp ảnh chụp siêu nhanh và hoàn tất khôi phục chỉ trong vài giây.LiveCam là một ứng dụng mới trong Survaillance Station 8.2, có thể biến chiếc điện thoại thông minh của bạn thành một camera IP. Trung tâm ứng dụng được nâng cấp có tới 26 ứng dụng và tiện ích giúp người dùng dễ dàng quản lý các tiện ích mở rộng.

Tính năng Synology High Availability (SHA) 2.0 giúp giảm đáng kể thời gian thiết lập cluster ban đầu.

Một loạt các mẫu NAS mới cũng được công bố nhằm đáp ứng nhu cầu triển khai khác nhau của người dùng, bao gồm DS1019 + với bộ vi xử lý Intel Celeron J3455, DS619slim nhỏ gọn, DS2419+ có khả năng mở rộng cao, 2U RackStation RS1219+ hoàn toàn mới và RS1619xs+, dòng sản phẩm 1U XS đầu tiên của Synology .

Một số sản phẩm và giải pháp tiêu biểu:

DS2419+
RS1219+
RS1619xs+
 

ĐTTD