COMPUTEX 2018: Thú vị đế treo tai nghe đa năng của MSI

(ĐTTD) Không chỉ là để treo tai nghe thông thường, thiết bị Gaming Premium Stacker (GPS) còn được MSI thiết kế với kiểu dáng độc đáo, trang bị màn hình hiển thị thú vị cùng đế sạc hỗ trợ công nghệ sạc không dây Qi.

Thiết bị Gaming Premium Stacker (GPS) sở hữu thiết kế độc đáo, góp phần giúp game thủ tăng thêm phần gọn gàng cùng tính chuyên nghiệp trong không gian làm việc và giải trí của mình.
 

Thiết bị Gaming Premium Stacker (GPS) được MSI sản xuất nhầm mang đến cho người dùng một giải pháp đồng bộ, góp phần giúp các game thủ bố trí gọn gàng bàn làm việc cũng như tăng thêm tính chuyên nghiệp cho không gian chơi game của mình. Sản phẩm được thiết kế đa năng với khối đế là đế sạc hỗ trợ công nghệ sạc không dây Qi, giúp game thủ có thể sạc những chiếc smartphone có hỗ trợ công nghệ sạc không dây nay.

Phần thân đế được tích hợp màn hình với hình ảnh là chủ rồng đỏ quen thuộc của thương hiệu MSI hoạt động theo thời gian thật, phản hồi lại theo từng thao tác sử dụng của người dùng. Phần mái trên cùng được thiết kế rộng bản để người dùng dễ dàng đặt tai nghe lên trên. Đây không phải là một sản phẩm mơai của MSI mà là phụ kiện máy tính đa năng đã được MSI ra mắt cách đây vài năm.

 

Nhật My