Smart City Summit & ExpoSEAO Forum Điện Tử Tiêu Dùng bình chọnAV Show

COMPUTEX 2019: AVerMedia trưng bày loạt sản phẩm cho streamer

22:2629/05/2019

(ĐTTD) Góp mặt tại COMPUTEX 2019, hãng AVerMedia đã mang đến trưng bày loạt sản phẩm dành cho streamer tốt nhất của mình, gồm hộp capture video 4K HDR Liver Gamer Bolt GC555 và bộ sản phẩm Live Streamer 311.

AVerMedia được người dùng Việt Nam biết đến là hãng sản xuất các thiết bị chuyên dành cho việc capture game và các thiết bị dành cho streamer. Điều đó một lần nữa được thể hiện qua loạt sản phẩm được AVERMedia mang đến trưng bày tại COMPUTEX 2019.

Với dòng thiết bị capture video, hãng AVerMedia đã giới thiệu card capture Live Gamer 4K GC573 có khả năng ghi lại video game trực tiếp ở độ phân giải 4K tại tốc độ 240 khung hình/giây. Card capture này sử dụng giao tiếp PCIe và được thiết kế rất ấn tượng với vỏ kim loại bọc ngoài tô điểm đèn LED RGB ở ngay logo.

Bên cạnh dòng card capture 4K HDR, AVerMedia cũng mang đến hộp capturue gắn ngoài với hai phiên bản khác nhau. Trong đó, Live Gamer ULTRA GC553 sỡ hữu kích thước nhỏ gọn, có thể bỏ vào túi và mang theo bên mình.

 

Live Gamer Bolt GC555 có kích thước lớn hơn và được thiết kế để sử dụng với các dòng máy game console. Cùng với cổng ThunderBolt 3, card có thể capture toàn bộ cảnh chơi của trò chơi ở độ phân giải 4K tại tốc độ 240 khung hình/giây và cho ra những thước phim mượt mà.

Hãng AVerMedia còn mang đến bộ sản phẩm Live Streamer 311 dành cho các streamer chuyên nghiệp. Bộ sản phẩm gồm hộp capture Live Gamer ULTRA GC553, webcam ghi hình ở độ phân giải 1080p cùng micro AM310. Nếu như Live Gamer ULTRA GC553 giúp ghi lại hình ảnh màn hình và cho ra video chất lượng cao có độ phân giải 4K tại tốc độ 240 khung hình/giây. Thì micro AM310 sử dụng giao tiếp USB và được sản xuất với micro độ nhạy cao -60 ± 5 dB (at 1 kHz, 0 dB = 1 V/u bar), ghi âm ở dải tần 20 – 20.000 Hz giúp thu âm tốt nhất giọng lồng tiếng của các streamer, góp phần mang đến những đoạn video giới thiệu hay tường thuật một giải đấu game thể thao điện tử trở nên hấp dẫn hơn.

Ngoài ra, hãng cũng giới thiệu tai nghe dành cho streamer GH337. Tai nghe có thiết kế đậm chất game với tông đen chủ đạo được tạo điểm nhấn bởi đèn LED đa sắc màu RGB. Tai nghe sử dụng củ loa 50 mm cùng thiết kế giảm lập âm thanh vòm 7.1 kênh, mang đến cho người dùng thế giới âm thanh chất lượng cao và tái hiện chân thật những diễn biến của từng trận đấu.

Tùng Nguyễn  

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD