COMPUTEX 2019: Chiêm ngưỡng những bộ PC khủng tại gian hàng KLEVV

(ĐTTD) Bên cạnh việc mang đến những sản phẩm mới, trong đó có dòng sản phẩm CRAS, hãng KLEVV còn mang đến trưng bày những bộ PC "khủng" sử dụng ổ cứng SSD M.2 CRAS C700 RGB và bộ nhớ RAM DDR4 CRAS X RGB.

Dòng ổ cứng SSD M.2 CRAS C700 RGB và dòng bộ nhớ RAM DDR4 CRAS X RGB là hai dòng sản phẩm đỉnh mà hãng KLEVV muốn giới thiệu đến khách tham quan triển lãm COMPUTEX 2019. Hai dòng sản phẩm cao cấp với hệ thống đèn LED RGB có thể đồng bộ với mọi nền tảng RGB hiện nay còn được hãng KLEVV làm nổi bật hơn khi xuất hiện trong những bộ PC "khủng". Nổi bật nhất là bộ PC mang hình dáng của chiếc xe container.

Song song đó, hãng KLEVV còn giới thiệu hai dòng sản phẩm nhớ khác cũng hấp dẫn không kém. Đó chính là dòng thanh nhớ USB đa năng và được tích hợp Bluetooth 4.2 KLEVV BLU RC 3.0. Dòng thanh nhớ này được sản xuất với các chip nhớ TLC có 3 mức dung lượng lựa chọn (32 GB, 64 GB và 128 GB), sử dụng giao tiếp USB 3.0 cho tốc độ trao đổi dữ liệu nhanh. Và điểm đặc biệt của dòng thanh nhớ này chính là hỗ trợ kết nối Bluetooth 4.2. Ngoài kết nối qua cổng USB, người dùng cũng có thể kết nối với PC qua Bluetooth để đồng bộ dữ liệu từ xa. Còn nếu kết nối với điện thoại thông minh, thanh nhớ này sẽ trở thành chiếc remote chụp hình có khả năng lưu trữ hình ảnh ngay lập tức.

Trong khi đó, dòng ổ cứng SSD di động Portable Ghost SSD Essencore sẽ là một thiết bị lưu trữ di động mà bất cứ một IT nào cũng muốn sở hữu. Với dung lượng lưu trữ lớn và tốc đô truy xuất dữ liệu nhanh, ổ cứng SSD di động này cho phép người dùng tạo các bản ghost Windows để cài đặt nhanh, cũng như có thể làm ổ cứng lưu trữ các ứng dụng để mang theo mình và chạy trên những hệ thống PC khác khi cần thiết.

 

Tùng Nguyễn