COMPUTEX 2019: Colorful với loạt sản phẩm mới

(ĐTTD) Hãng Colorful sẽ mang đến triển lãm COMPUTEX 2019 loạt sản phẩm mới, gồm dòng bo mạch chủ CVN Gaming series, card đồ họa iGame GeForce RTX 2080 Ti KUDAN và dòng ổ cứng di động Pocket SSD.

Trong đó, dòng bo mạch chủ CVN Gaming sẽ mang đến sự cân bằng tốt nhất giữa chất lượng, tính năng và hiệu suất, cũng như có chi phí hợp lý cho việc xây dựng hệ thống PC. Dòng bo mạch chủ CVN Gaming mới này được Colorful sản xuất dựa trên cảm hứng của Hàng Không Mẫu Hạm Hạt Nhân, được thể hiện ở cụm ký tự CVN, viết tắt của Carries Vessel Nuclear.

Với dòng sản phẩm card đồ họa, Colorful cũng sẽ trình làng flagship iGame GeForce RTX 2080 Ti KUDAN. Không chỉ sở hữu nhân đồ họa mạnh nhất hiện nay là NVIDIA Geforce RTX 2080 Ti KUDAN, flagship card đồ họa còn được trang bị đầy đủ các tính năng cũng như công nghệ tốt nhất hiện có của Colorful, để mang đến những trải nghiệm chơi game tốt nhất cho game thủ. Card đồ họa cao cấp nhất này cũng đã được Colorful ra mắt lần đầu tại sự kiện toàn cầu Colorful Games Union 2018. Đặc biệt hơn, sản phẩm được sản xuất với số lượng giới hạn, chỉ có 1.000 card iGame RTX 2080 Ti KUDAN sẽ được Colorful bán ra trên toàn cầu.

Ngoài ra, Colorful cũng sẽ giới thiệu và trưng bày dòng ổ cứng di động Pocket SSD của mình tại triển lãm COMPUTEX năm nay. Bên cạnh kích thước nhỏ gọn có thể bỏ túi, dòng ổ cứng Pocket SSD còn có mức dung lượng lưu trữ 500 GB, cũng như sử dụng cổng giao tiếp USB Type-C cho tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh.

Tất cả các sản phẩm mới sẽ được Colorful trưng bày tại gian hàng số  M1112 ở Trung tâm Triễn lãm Nangang Đài Bắc.

Hà Nguyễn