COMPUTEX 2019: FSP hướng đến AIoT và 5G

(ĐTTD) Bên cạnh dòng sản phẩm dành cho máy tính, hãng sản xuất bộ nguồn hàng đầu thế giới FSP cũng sẽ mang đến COMPUTEX 2019 những giải pháp bộ nguồn dành cho lĩnh vực AIoT cũng như các trạm phát 5G.

Theo FSP, AIoT có tiềm năng thúc đẩy những thay đổi mang tính cách mạng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là B2B, nhưng với yêu cầu thời gian hoạt động 24/7/365 cần được hỗ trợ bởi bộ nguồn cung cấp năng lượng đáng tin cậy. Và hãng FSP cũng đã có được những giải pháp để góp phần giúp các hệ thống dành cho xu hướng công nghệ AIoT hoạt động ổn định thoong qua việc cung cấp PSU 1U, UPS và nguồn dự phòng với tính năng CRPS cho các dịch vụ trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây. Bên cạnh đó, hãng cũng mang đến những bộ nguồn Flex ATX, ATX và UPS dành cho người dùng gia đình.

Ngoài ra, FSP cũng mang đến bộ sạc di động 42V / 6A ~ 8A rất nhẹ và mỏng, với thiết kế không quạt, phù hợp cho các ứng dụng E-Bike và E-Motor. Hay như bộ sạc tích hợp trên bo mạch có công suất từ 500W đến 20KW và có thể được tùy chỉnh cho các thiết bị đầu cuối, chúng phù hợp với máy hút bụi robot, EVs hoặc E-Boats cũng sẽ được FPS tiếp tục giới thiệu tại kỳ triển lãm COMPUTEX năm nay.

Với các trạm phát 5G, FSP sẽ cung cấp các giải pháp năng lượng công nghiệp 5G đáp ứng nhu cầu cho UPS, RRU (Bộ phát sóng từ xa), PDU (Bộ phân phối điện), Bộ chuyển mạch mạng tốc độ cao và hệ thống DC / DC và AC / DC (Bộ băng tần cơ sở).

Mặc dù tập trung vào lĩnh vực AIoT và 5G, thế nhưng, FSP vẫn không bỏ quên người dùng PC. Điều đó được thể hiện qua việc hãng mang đến triển lãm COMPUTEX năm nay bộ nguồn DAGGER Pro dạng SFX. Bộ nguồn DAGGER Pro hoàn toàn mới này sẽ dược FSP trưng bày bên trong những bộ máy tính được thiết kế bởi các modder nổi tiếng theo nhiều chủ đề, bao gồm các chủ đề thân thiện với môi trường và quân sự.

Nguồn máy FSP DAGGER PRO cung cấp đầu ra 550W / 650W và có thể hỗ trợ đủ CPU kép. Các tính năng nổi bật khác bao gồm điều khiển tốc độ quạt thông minh và hoàn toàn sử dụng tụ điện điện phân của Nhật Bản. Trong khi đó, dòng nguồn máy tính tích hợp tản nhiệt chất lỏng Hydro PTM + 850W cũng sẽ được FSP làm mới với việc trang bị thêm đèn LED RGB cũng như có thêm phiên bản đạt chứng nhận 80 PLUS Platinum.

Cuối cùng, FSP cũng sẽ giới thiệu thùng máy tính CMT710 hoàn toàn mới có thiết kế nhôm và kính tiên tiến hỗ trợ các hệ thống làm mát bằng nước kép.

Hà Nguyễn