COMPUTEX 2019: Kết nối thông minh cùng Apacer

(ĐTTD) Gian hàng của thương hiệu chuyên về các giải pháp lưu trữ số Apacer tại triển lãm COMPUTEX 2019 sẽ được bài trí theo chủ đề "Wellcoming Intelligent Connectivity".

Tại gian hàng K0607a, Sảnh 1, Trung tâm Triên lãm Nangang Đài Bắc, hãng Apacer sẽ bài trí không gian trưng bày và giới thiệu các sản phẩm cũng như giải pháp lưu trữ số của mình theo chủ đề "Wellcoming Intelligent Connectivity". Các sản phẩm và giải pháp lưu trữ mới đều hướng đến các xu hướng AIoT và 5G dựa trên các cam kết về Kết Nối Thông Minh, Công Nghệ Cao Cấp và Đình Hình cho Tương Lai đã và đang được Apacer hiện thực hóa.

Để đáp ứng nhu cầu về xử lý dữ liệu hiệu suất cao, độ trể thấp và dung lượng lớn theo thời gian thực của các ứng dụng "Kết Nối Thông Minh", Apacer không chỉ cung cấp một loạt các ổ đĩa 3D NAND PCIe SSD dung lượng cao mà còn có hiệu suất đọc ghi siêu nhanh. Những cải tiến khác của Apacer bao gồm công nghệ Tăng Áp USB mới nhất, có hiệu năng nhanh hơn 30 lần so với USB thương mại. Bên canh đó là những thanh nhớ DDR4-2933 tương thích với loạt bộ xử lý Intel Core i thế hệ mới (Cascade Lake) và không thể không nhắc đến các thanh nhớ công nghiệp DDR4-2600 32 GB. 

Các kỹ sư của Apacer cũng đã phát triển công nghệ làm mát CoreGlacier, các mô đun bộ nhớ chống bão hoà đã được cấp bằng sáng chế và các giải pháp SSD cấp quân sự. Đáng chú ý là các dòng sản phẩm SSD R-SATA 2,5 inch và bộ nhớ XR-DIMM đều có độ bền cao, đáp ứng thậm chí vượt qua cả tiêu chuẩn MIL-810G của quân đội Hoa Kỳ. Các sản phẩm nhớ này đều được đóng gói bằng phương pháp DefensePro độc quyền của Apacer, được phát triển để bảo vệ dữ liệu thông qua cơ chế bảo vệ đa lớp.

Với việc bảo mật dữ liệu là mối quan tâm hàng đầu của ngành công nghiệp quốc phòng, Apacer còn có các ổ cứng SSD hỗ trợ công nghệ TCG Opal 2.0 và có cơ chế bảo mật AES 256-bit bằng phần cứng, và bộ ứng dụng Opaque liên tục được cập nhật các tính năng mới giúp người dùng quản lý các tính năng bảo mật hiệu quả hơn. Để có thể ngăn chặn dữ liệu rơi vào tay các tác nhân xấu khi bị mất thiết bị lưu trữ, công nghệ Instant Keychange của Apacer có thể xoá dữ liệu đã được mã hoá chỉ trong một giây. Hay như công nghệ CoreDestroyer mang đến sự an tâm hơn khi với chỉ một nút bấm trên một bảng mạch thiết kế độc quyền sẽ kích hoạt tính năng xoá vật lý ổ đĩa SSD ngay tức thì, qua đó việc khôi phục dữ liệu là bất khả thi.

Trong tầm nhìn Định Hình cho Tương Lai, Apacer sẽ tiết lộ bộ nhớ với khả năng bảo mật HSDIMM và HSDIMM-Lite, thanh nhớ DDR4-3200 cấp độ công nghiệp thế hệ tiếp theo. Hãng cũng sẽ tiếp lộ loạt SSD NPLink bên cạnh các ổ cứng SSD EDSFF / NGSFF (M.3).

Sự kiện đặc biệt nhất tại gian trưng bày của Apacer có thể nói là sự kết hợp cùng 7Starlake trình diễn ứng dụng tự lái dành cho minibus (được cung cấp sức mạnh bởi công nghệ XR-DIMM), mang đến cho khách tham quan một cái nhìn thoáng qua về thương mại di động trong tương lai.

Nhật My