Smart City Summit & ExpoSEAO Forum Điện Tử Tiêu Dùng bình chọnAV Show

COMPUTEX 2019: Kingston cung cấp giải pháp lưu trữ cho mọi lĩnh vực

21:4528/05/2019

(ĐTTD) Bên cạnh những dòng thẻ nhớ tốc độ cao và dung lượng lớn, hãng Kingston còn mang đến COMPUTEX 2019 những dòng sản phẩm lưu trữ dành cho Data Center và các sản phẩm HyperX mới.

Không có gian hàng trưng bày và giới thiệu tại Nhà triển lãm 1 của Trung tâm triển lãm Nangang Đài Bắc (TaiNEX 1 -  Taipei Nangang Exhibiton, Hall 1), Kingston cũng không thể bỏ qua kỳ triển lãm công nghệ lớn nhất Đài Loan - COMPUTEX 2019 để giới thiệu đến báo giới và khách tham quan quốc tế những dòng sản phẩm mới nhất của mình. Trong không gian ấm cúng và sang trọng của Grand Hyatt, Kingston đã tạo trưng bày những góc giới thiệu sản phẩm theo từng chủ đề riêng biệt, để khách tham quan dễ dàng nắm bắt được những thông tin và tính năng nổi bật của các sản phẩm mới đã và đang được hãng bán ra thị trường Đài Loan.

Ở mảng lưu trữ dành cho các thiết bị kỹ thuật số di động như máy ảnh số, smartphone,... hay kính mát tích hợp camera, Kingston đã mang đến dòng thẻ nhớ SD và Micro SD mới có dung lượng lưu trữ cao nhất 512 GB. Với dòng thẻ nhớ Micro SD, bên cạnh các lựa chọn dung lượng lưu trữ với dung lượng tối đa 512 GB, Kingston đã mang đến dòng thẻ nhớ ENDURANCE hiệu suất cao và hoạt động ổn định dành cho những chiếc camera quan sát gia đình hay những chiếc loa di động thông minh dành cho giải pháp nhà thông minh. Dòng thẻ nhớ này có tốc độ đọc/ghi dữ liệu lần lượt là 95 MB/s và 45 MB/s, có 3 mức dung lượng lưu trữ (32 GB, 64 GB và 128 GB) và độ bền cao thích hợp cho các thiết bị có chu kỳ ghi dữ liệu lớn như những camera quan sát gia đình.

Với các thiết bị sử dụng thẻ nhớ SD, Kingston đã mang đến dòng thẻ nhớ SD Canvas với 4 phiên bản khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Dòng thẻ nhớ Canvas có mức dung lượng lưu trữ từ 16 GB đến 512 GB cùng tốc độ truy suất dữ liệu khác nhau. Có tốc độ thấp truy suất thấp nhất là dòng thẻ nhớ SD Canvas Select với tốc độ đọc đạt 80 MB/s vào có dung lượng lưu trữ từ 16 GB đến 128 GB. Cao cấp nhất là dòng Canvas Focus dành cho các thiết bị cần tốc độ truy suất dữ liệu cao với tốc độ đọc đạt 150 MB/s. Dòng thẻ nhớ này chỉ mức dung lượng lựa chọn từ 128 GB đến 512 GB.

Ở mảng lưu trữ dành cho doanh nghiệp, Kingston đã mang đến dòng ổ cứng SSD độ bền cao DC500M có dung lượng lên đến 3,84 TB dành cho hệ thống PC cá nhân. Bên cạnh đó, Kingston còn giới thiệu dòng ổ cứng SSD DC1000M với dung lượng 7,6 TB cùng dòng ổ cứng SSD M.2 KC2000M có dung lượng 1.000 GB, góp phần giúp gia tăng dung lượng lưu trữ cùng tốc độ truy suất dữ liệu của các hệ thống Data Center đang ngày càng có những đòi hỏi cao hơn cả tốc độ lẫn sức chứa lớn.

Ở mảng game thủ, Kingston cũng có những thiết kế mới mẻ mang đến vẻ ngoài ấn tượng và thời thượng hơn cho dòng ổ cứng SSD và dòng RAM mang thương hiệu HyperX. Ngoài ra, hãng còn mang đến những thiết bị ngoại vi được tích hợp nhiều công nghệ mới, mang đến những trải nghiệm chơi game tốt hơn. Như dòng chuột máy chơi game HyperX được trang bị cảm biến quang học Pixart có độ nhạy lên đến 16.000 DPI mang đến tốc độ di chuyển nhanh và độ chính xác cao. Hay như dòng bàn phím chuyên game HyperX Alloy mà nổi bật nhất là dòng Origins được trang bị những switch cơ HyperX do Kingston thiết kế siêu bền với hơn 20 triệu lần nhấn, êm và độ chính xác cao. Các dòng bàn phím Alloy cũng được trang bị hệ thống đèn LED RGB.

Bên cạnh dòng tai nghẹ HypeX với công nghệ giả lập âm thanh vòm kết hợp củ loa chất lượng cao mang đến chất âm hay và sống động, Kingston còn ra mắt thêm một sản phẩm mới trong dòng sản phẩm gaming HyperX. Đó chính là micro HyperX dành cho streamer. Micro được Kingston thiết kế với khả năng thu âm tốt ở mọi hướng, tích hợp cảm biến tự động chuyển micro sang chế độ Mute và có khả năng điều chỉnh độ lớn/ nhỏ (Gain) của mic dễ dàng. Thiết bị có thể sử dụng trên hệ thống PC, Mac lẫn máy game console PS4.

 

Tùng Nguyễn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD