Smart City Summit & ExpoSEAO Forum Điện Tử Tiêu Dùng bình chọnAV Show

COMPUTEX 2019: Mảng PC tập trung hướng đến game thủ

17:0428/05/2019

(ĐTTD) Gaming & XR tiếp tục là chủ đề chính của mảng PC tại COMPUTEX 2019. Tất cả đều được thể hiện rất rõ trong không gian triển lãm ở tầng 4 Nhà triển lãm số 1 của Trung tâm Triển lãm Nangang Đài Bắc (TaiNEX 1).

Không gian triển lãm thứ hai của COMPUTEX 2019 diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Nangang Đài Bắc đã chính thức mở cửa chào đón khách tham vào sáng nay. Dạo một vòng không gian triển lãm này, khách tham quan sẽ cảm nhận được chủ đề Gaming & XR đã được thể hiện rất rõ, đặc biệt là Gaming. Các đơn vị tham gia triển lãm không chỉ mang đến những dòng sản phẩm mới đều được sản xuất dành cho game thủ với thiết kế ấn tượng, cùng nhiều công nghệ hỗ trợ chơi game.

Ấn tượng nhất có lẻ phải nói đến những hệ thống PC độc đáo được mang đến từ các hãng chuyên sản xuất phụ kiện máy tính. Trong đó, buồng chơi game với ngoại hình trong như phi thuyền đến từ không gian được đặt ở chính giữa không gian trưng bày đậm chất game với hai tông màu đen đỏ chủ đạo của hãng XPG, nổi tiếng với các dòng RAM hiệu năng cao.

Hãng Thermaltake cũng không kém cạnh với không gian trưng bày được thiết kế theo chủ đề "Game With Your BattleStation" được thể hiện qua góc chơi game đậm chất Thermaltake. Góc chơi game này gồm bàn chỉnh điện nâng/ hạ độ cao dễ dàng, ghế chơi game cao cấp, bộ gaming gear cùng bộ PC cấu hình cao đặt bên trong thùng máy tính Level 20 hầm hố. Không chỉ có thế, tại gian hàng của mình, Thermaltake còn trưng bày các bộ PC được độ lại dựa trên bộ thùng máy tính cao cấp nhất của mình là Level 20.

Cũng như kỳ triển lãm năm ngoái, tại COMPUTEX 2019, ASUS cũng có không gian trưng bày dành riêng cho thương hiệu chuyên game của mình là ASUS ROG. Tại không gian này, khách tham quan sẽ được trải nghiệm chơi game và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các sản phẩm gaming mang thương hiệu ROG, từ PC, laptop cho đến smartphone và các thiết bị hỗ trợ chơi game. Bên cạnh đó, ASUS cũng trưng bày các hệ thống PC gaming được lắp ráp bởi những tay độ máy tính chuyên nghiệp. Ngoại hình độc đáo cùng với công nghệ hiện đại của ASUS đã góp phần mang đến cho người dùng cuối những bộ PC ấn tượng.

Ngoài ra, khách tham quan cũng sẽ được chiêm ngưỡng và giới thiệu những bộ gaming gear cũng như những bộ PC gaming có ngoại hình cũng ấn tượng không kém dù được sản xuất bởi những thương hiệu khác như thương hiệu linh kiện máy tính Gamdias, công ty độ thùng máy tính chuyên nghiệp OCool,...

Đó chỉ là những gian hàng nổi bật mà người viết đã ghé qua trong ngày đầu mở cửa chào đón khách tham quan của triển lãm COMPUTEX 2019 diễn ra ở Trung tâm Triển lãm Nangang Đài Bắc. Sẽ còn rất nhiều sản phẩm máy tính thú vị và hấp dẫn bất cứ ai khi có dịp tham gia vào ngày hội công nghệ lớn nhất Đài Loan này.

Buồng chơi game của thương hiệu XPG nổi bật giữa không gian đậm chất game tại COMPUTEX 2019.
Laptop gaming MSI GT76 Titan là sản phẩm thu hút sự quan tâm của báo giới công nghệ tại gian hàng trưng bày với nhiều sản phẩm dành cho game thủ của MSI.
Bộ PC gaming có thiết kế nhỏ gọn của MSI.
Tại triển lãm COMPUTEX 2019, ASUS cũng có không gian trưng bày riêng dành cho thương hiệu ASUS ROG.
Bên cạnh những hệ thống PC gaming chính hãng, tại không gian trưng bày ASUS ROG, khách tham quan cũng sẽ được chiêm ngưỡng những bộ PC được độ lại rất ấn tượng.
Thùng máy tính Level 20 của Thermaltake vốn đã rất hầm hố nay càng ấn tượng hơn qua những biến thể được độ lại.
 

Tùng Nguyễn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD