COMPUTEX 2019: Những chiếc loa bluetooth thú vị của Divoom

(ĐTTD) Góp mặt tại COMPUTEX 2019, công ty Divoom đến từ Hongkong đã mang đến những chiếc loa bluetooth đa năng và dễ thương.

Không gian trưng bày không lớn và nằm ở vị trí không mấy thuận lợi, thế nhưng, gian hàng của Divoom tại booth 0503a, lầu 4, nhà triển lãm TaiNEX 1 cũng tạo sự tò mò cho khách tham quan khi vô tình lướt qua. Sự tò mò ấy đến từ những chiếc loa bluetooth đa năng cùng thiết kế dễ thương mà hãng sản xuất có trụ sở tại HongKong mang đến.

Điểm nhấn của những chiếc loa này đều được trang bị màn hình hiển thị những hình ảnh Pixel cực kỳ ngộ nghĩnh. Bên cạnh 24 hình ảnh có sẵn, người dùng có thể tạo ra những hình ảnh pixel của riêng mình thông qua ứng dụng Pixel ArtM. Ngoài ra, những màn hình này còn có thể hiện thị các thông báo Facebook, tin nhắn... khi kết nối với điện thoại thông minh bằng bluetooth, cài đặt ứng dụng Pixel ArtM và thiết lập các quyền truy cập hệ thống cho ứng dụng.

Bên cạnh đó, thiết kế ngỗ nghĩnh của những chiếc loa bluetooth đang năng này cũng góp phần thu hút sự chú ý của khách tham quan. Như dòng loa bluetooth Tivoo có ngoại hình trông như chiếc TV của những thập niên 90. Tivoo Max thì trông nhưng một chiếc đồng hồ báo thức với mặt vuông và có kích thước màn hình lớn nhất. Dòng loa bluetooth DiToo thì lại được thiết kế thêm cụm nút điều hướng, cho phép bạn có thể thi thoảng giải trí với trò chơi xếp hình Tetris đã gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x.

Nguồn ảnh: saydigi-tech.com
 

Một thông tin khá thú vị là những chiếc loa bluetooth ngộ nghĩnh của hãng Divoom cũng đã về Việt Nam sẽ được bán ra thị trường trong tháng 6 này. Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi nhà phân phối DTR. Ngoài ra, người dùng tại Việt Nam cũng sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng và dùng thử những chiếc loa bluetooth Tivoo, Tivoo Max, Timoo, Airbeat 30 và dòng loa Macchiato có kiểu dáng như đài FM khi đến với sự kiện Portable Audio Show - P.A.S 2019 đang được diễn ra ở REX Hotel Sài Gòn trong hai ngày 1 và 2/6.

Các dòng loa ngỗ nghĩnh của hãng Divoom cũng đã xuất hiện tại Việt Nam thông qua triển lãm P.A.S 2019 đang được diễn ra. Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi nhà phân phối DTR.
 

Tùng Nguyễn