COMPUTEX 2019: Synology 2019 giới thiệu các giải pháp quản lý dữ liệu toàn diện

(ĐTTD) Trong khuôn khổ sự kiện công nghệ lớn nhất châu Á COMPUTEX 2019, Synology đã ra mắt các giải pháp Synology 2019 tại TPKA thuộc Công viên viễn thông Viễn Đông Đài Bắc.

Tại trự sở TPKA, Synology đã giới thiệu các giải pháp với sáu chủ đề chính bao gồm file server thế hệ mới, bảo vệ dữ liệu hiện đại, lưu trữ và bảo vệ ảo hóa, triển khai mạng nhanh chóng, triển khai giám sát thông minh và các giải pháp quản lý ảnh, giúp doanh nghiệp phân bổ nguồn lực dựa trên nhu cầu, đồng thời có thể linh hoạt xây dựng một hệ thống quản lý dữ liệu an toàn và hiệu quả để tăng hiệu suấthoạt động.

"Với việc dễ dàng sử dụng và hỗ trợ nhiều thiết bị đã được chứng minh thực tiễn cùng với nền tảng quản lý dữ liệu an toàn và toàn diện, Synology cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp cạnh tranh vớichi phí hiệu quả nhằm giải quyết các vấn đề về quản lý và triển khai mà nhân viên CNTT đang phải đối mặt, thúc đấy chuyển đổi kỹ thuật số”, ông Simon Hwang, Tổng Giám đốc khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Synology chia sẻ.  

Trong đó, đáng chú ý là Streamline đồng bộ tập tin, truy cập và liên kết và nâng cao hiệu quả quản lý tập tin. Trong quá trình toàn cầu hóa, việc truy cập dữ liệu giữa các văn phòng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, Synology Drive, không chỉ cho phép bạn truy cập dữ liệu từ xa mà còn cung cấp các quy tắc lưu giữ tùy chỉnh và nhiều gói ứng dụng tích hợp hỗ trợ lẫn nhau, giúp giải quyết các nhu cầu của doanh nghiệp về đồng bộ hóa file, chia sẻ và liên kếtvới file server thế hệ mới. Phiên bản mới nhất của Drive đi kèm với tính năng Synology Drive Admin Console và Synology Drive Share Sync, cho phép người dùng dễ dàng xây dựng nền tảng quản lý và cộng tác dữ liệu với giao diện quản lý nhất quán.

Triển khai linh hoạt việc sao lưu,khôi phục vàduy trì khả năng cạnh tranh kinh doanh với bảo vệ dữ liệu theo cấp độ. Nhờ đó mà các doanh nghiệp có thể thực hiện bảo vệ theo cấp cho tài sản kỹ thuật số của doanh nghiệp với các giải pháp đám mây công cộng và đám mây lai như Synology C2, Synology Active Backup cho Office 365 và Synology Active Backup cho G Suite. Các bản cập nhật mới nhất của Synology Active Backup cho doanh nghiệp sẽ giúp cho việc sao lưu và khôi phục máy ảo Hyper-V, củng cố thêm khả năng bảo vệ dữ liệu. Giải pháp Active Backup cho Doanh nghiệp được cung cấp miễn phí giúp SHISEIDO Đài Loan thực hiện triển khaicác tác vụ sao lưu trong môi trường vật lý và môi trường ảo, tiết kiệm được 52% dung lượng lưu trữ.

Ổn định môi trường ảo và tối ưu hóa phân bổ nguồn lựcCNTT để đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục. Synology cung cấp các giải pháp lưu trữ và bảo vệ đáng tin cậy cho môi trường ảo, với máy chủ lưu trữ hoạt động liên tục hoàn toàn mới UC3200 cung cấp dịch vụ iSCSI không bị gián đoạn và giải pháp flash toàn diện hiệu suất cao, FS6400, được thiết kế dành riêng cho ứng dụng I/O - chuyên sâu và ứng dụng nhạy cảm với độ trễ. Với việc cài đặt Virtual Machine Manager (Quản lý máy ảo), doanh nghiệp có thể tạo và chạy nhiều máy ảo để phân bổ linh hoạt tài nguyên phần cứng và xây dựng môi trường ảo, giảm thiểu rủi ro tổn thất kinh doanh do gián đoạn dịch vụ đột xuất.

Bên cạnh đó, Synology cũng cung cấp các giải pháp để triển khai mạng nhanh chóng, giám sát thông minh và nền tảng quản lý đa phương tiện.

ĐTTD