COMPUTEX 2019: Tham quan Flagship Store đầu tiên của Thermaltake

(ĐTTD) Trước thềm sự kiện triển lãm COMPUTEX 2019 sẽ chính thức mở cửa chào đón khách tham quan vào sáng mai, hãng Thermaltake đã dẫn báo giới Việt Nam tham quan Flagship Store đầu tiên của mình tại Đài Bắc vừa mới được chính thức đưa vào hoạt động vào ngày 20/5 vừa qua.

Cửa hàng Flagship Store đầu tiên được Thermaltake khánh thành nhân kỷ niệm 20 năm thành lập, tọa lạc ở tầng 8 Trung tâm Thương mại Syntrend Đài Bắc, nơi tập trung hầu hết các thương hiệu công nghệ hàng đầu Đài Loan. Cửa hàng được xây dựng theo lối thiết kế không gian mở xoay quanh 4 giá trị cốt lõi: trải nghiệm (experience), giáo dục (education), giải trí (entertainment) và tùy biến theo sở thích cá nhân (customization).

Trong đó, khu vực trải nghiệm sẽ là nơi diễn các buổi workshop cho người dùng cuối được chính Thermaltake tổ chức cho người dùng cuối để gặp gỡ, giao lưu với bạn bè cũng sở hữu, cũng như chia sẽ từ các chuyên gia. Tại đây, người dùng còn được chia sẻ về những kiến thức cơ bản trong việc lắp ráp và trang trí thùng máy tính, lẫn được trải nghiệm thực tế.

 

Hay như khu vực giáo dục là các lớp họp về lắp ráp và trang trí thùng máy tính, từ cơ bản đển nâng cao. Lớp học được diễn ra trong không gian riêng biệt với đầy đủ các dụng cụ thiết yếu và sự chỉ dẫn của các chuyên trong lĩnh vực độ thùng máy tính. Tùy vào nhu cầu cũng như kinh nghiệm của học viên mà học phí sẽ khác nhau.

 

Với một Flagship Store, không gian trải nghiệm các sản phẩm mới phải được đặt lên hàng đầu. Và Flagship Store của Thermaltake cũng không ngoại lệ. Không gian trải nghiệm tại đây được bố trí ngay khu vực chính giữa showroom. Tại đây, khách tham quan sẽ được trải nghiệm những sản phẩm cao cấp nhất của Thermaltake, từ những bộ PC hầm hố được xây dựng bên trong thùng máy tính cao cấp, đến các gaming gear và bàn máy tính có hệ thống nâng bằng điện,... Ngoài ra, khách tham quan cũng sẽ được giới thiệu những sản phẩm mới ra mắt hoặc sắp sửa trình làng.

 

Hà Tùng