Điện Tử Tiêu Dùng bình chọnAV ShowIFACOMPUTEX

COMPUTEX 2019: Tiếp tục xây dựng hệ sinh thái công nghệ toàn cầu

09:1421/05/2019

(ĐTTD) Chuỗi triển lãm COMPUTEX 2019 tiếp tục là kỳ triển lãm mà các hãng công nghệ lớn như AMD, NVIDIA, IBM, Intel, Microsoft và Qualcomm chia sẻ về những công nghệ mới cùng xu hướng ứng dụng công nghệ trong thời đại mới để tạo nên một hệ sinh thái công nghệ toàn cầu.

Chuỗi triển lãm COMPUTEX 2019 vẫn sẽ được diễn ra với 5 triển lãm chính gồm AI & IoT,  5G, Blockchain, Innovations & Startups và Gaming & XR. Triển lãm năm nay đã thu hút 1.685 đơn vị tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm với 5.508 gian hàng, tăng 5,1% số lượng đơn vi tham gia và tăng 9,8% số gian hàng trưng bày so với kỳ triển lãm trước.

Bên cạnh những sản phẩm máy tính, game, các giải pháp thật tế ảo cùng giải đấu thể thao điện tử Zotac CUP, Trung tâm triển lãm Nangang Đắc cũng sẽ là nơi trưng bày và giới thiệu các giải pháp IoT, công nghệ mạng 5G cùng các công nghệ kết nối cho cuộc sống tương lai. Các giải pháp lẫn sản phẩm liên quan sẽ được trung bày và giới thiệu tại nhà triển lãm Hall 2 của Trung tâm triển lãm này.

Trong khi đó, triển lãm InnoVEX diễn ra tại nhà triển lãm Hall 1 của Trung tâm triễn lãm TWTC được diễn ra trong ba ngày 29 - 31/5 sẽ là nơi các công ty cũng như khách tham quan đến tìm kiếm những giải pháp đổi mới sáng tạo được mang đến bởi 467 công ty khởi nghiệp trên toàn cầu. Đây cũng là lần thứ tư triển lãm InnoVEX được diễn ra trong khuôn khổ chuỗi triên lãm COMPUTEX 2019.

Ngoài những sản phẩm cùng các giải pháp công nghệ mới, COMPUTEX 2019 cũng sẽ thu hút sự quan tâm của giới công nghệ toàn cầu khi có sự tham gia diễn thuyết của các CEO đến từ các hãng công nghệ lớn. Điển hình như CEO AMD Tiến sĩ Lisa Su sẽ có bài phát biểu về các xu hướng công nghệ mới cũng như giới thiệu các dòng sản phẩm mới của AMD với chủ đề "Thế hệ tiếp theo của máy tính hiệu suất cao" trong ngày khai mạc chuỗi triển lãm COMPUTEX 2019.

Hà Nguyễn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD