Sony ShowĐiện Tử Tiêu Dùng bình chọnAV ShowIFA

COMPUTEX 2019: Vài sản phẩm ấn tượng sẽ được trình làng

10:5720/05/2019

(ĐTTD) Thương hiệu đến từ Mỹ Computer Upgrade King sẽ mang đến triển lãm COMPUTEX 2019 những bộ thùng PC có kích thước nhỏ gọn hiệu năng cao, Trend Micro thì mang đến những giải pháp an ninh mạng bảo vệ người dùng trong thời đại AIoT,...

Triển lãm công nghệ thường niên COMPUTEX năm nay hứa hẹn sẽ tiếp tục thu hút đông đảo khách tham quan. Bên cạnh những sản phẩm mới được các hãng công nghệ tham gia trưng bày và giới thiệu, COMPUTEX 2019 cũng sẽ nêu bật những xu hướng công nghệ mới trong năm 2019, cững như giới thiệu các giải pháp công nghệ hữu ích cho việc xây dựng một cuộc sống hiện đại và thông minh.

 

Với người dùng PC, gian hàng của thương hiệu Computer Upgrade King đến từ Mỹ sẽ là nơi không thể bỏ qua. Tại đây, Computer Upgrade King sẽ giới thiệu hai bộ PC nhỏ gọn nhưng mạnh của mình. Đáng chú ý là dòng PC gaming Continuum Mini không chỉ ấn tượng bởi kích thước nhỏ gọn, mà còn sở hữu thiết kế thùng máy độc đáo với hai cánh cửa mở. Bên trong thùng máy Continuum Mini có thể tích chưa tới 0,02 m3 này là một hệ thống máy tính hiệu năng cao được xây dựng với CPU Intel Core i9-9980XE, card đồ họa họa NVIDIA Geforce RTX 2080 TI cùng hệ thống tản nhiệt nước được tùy chỉnh. Sản phẩm có giá bán khởi điểm 1.499,99 USD (gần 35 triệu đồng).

Và nếu muốn tìm kiếm một bộ PC Workstations nhỏ gọn, Computer Upgrade King cũng mang đến sản phẩm Strator Micro có giá bán khởi điểm 349,99 USD (hơn 8,1 triệu đồng). Máy được xây dựng với CPU AMD Ryzen Threadripper 2990WX, card đồ họa AMD Radeon Ryzen 7 và dễ dàng nâng cấp lên dòng CPU Ryzen Threadripper được sản xuất trên tiến trình 7nm sẽ được trình làng vào cuối năm nay.

Trong khi đó, tại gian hàng của SilverStone, khách tham quan cũng sẽ được giới thiệu những dòng thùng máy tính có thiết kế ấn tượng. Trong đó, RL08 là dòng thùng máy tính chuẩn Micro-ATX mới nhất sẽ được trưng bày tại kỳ triển lãm năm nay. Điểm nổi bật cùng thùng máy tính RL08 này là màng hình OLED đã được SilverStone trang bị thêm, chó phép người dùng dễ dàng theo dõi mọi thông tin hoạt động của các thành phần linh kiện máy tính được lắp đặt bên trong thùng máy tính cón bộ khung nhôm cùng những nắp hông bằng kính.

Đến với kỳ triển lãm COMPUTEX 2019, nếu bạn đang muốn tìm một giải pháp bảo vệ an toàn trước sự tấn công mạng cho hệ thống internet cũng như các thiết bị IoT trong nhà của mình, thì gian hàng của Trend Micro sẽ là nơi ban nên tìm đến. Hãng chuyên về các giải pháp bảo mật cũng như phần mềm phòng chống virus đến từ Đài Loan này sẽ giới thiệu những giải pháp bảo vệ hữu hiệu mà hãng đã xây dựng và được sử dụng rộng rãi ở Nhật và tại hệ thống ngân hàng ANZ.

Với những thích quay video bằng thiết bị di động, đặc biệt là smartphone, gian hàng của Zhiyun sẽ là nơi bạn nên ghé qua để tìm kiếm cho mình những chiếc gimbal chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Tiểu My

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD