COMPUTEX 2019: ViewSonic "khoe" loạt màn hình cho mọi lĩnh vực tại trụ sở chính

(ĐTTD) Dù chỉ mang đến triển lãm COMPUTEX 2019 những màn hình tương tác dành cho giáo dục và các hệ thống bán lẻ, thế nhưng tại đại bản doanh, ViewSonic đã phô diễn sức mạnh hiển ảnh của mình ở tất cả mọi lĩnh vực.

Tham gia tour "khám phá" đại bản doanh của ViewSonic ở Đài Bắc, người viết đã được giới thiệu các dòng màn hình của hãng với những thiết kế đặc trưng dành cho từng lĩnh vực khác nhau. Mở đầu tour khám phá, ViewSonic đã giới thiệu các giải pháp màn hình dành cho những hệ thống bán lẻ, các cửa hàng thức ăn nhanh. Độ sáng cao, hình ảnh sắc nét cùng thiết kế viền mỏng là thế mạnh của những màn hình được sử dụng cho những bảng quảng cáo điện tử ngoài trời. Kết hợp cùng chân đế linh hoạt, màn hình cảm ứng cùng nền tảng ứng dụng cho dành cho bán lẻ, ViewSonic cũng đã mang đến dòng màn hình thích hợp sử dụng cho việc xây dựng một cửa hàng bán lẻ hiện đại với trình đơn menu được hiển thị sống động hơn, việc lên đơn gọi món cũng được thực hiện bài bản và qui cũ hơn.

Giải pháp dành cho hệ thống đặt món của một cửa hàng bán lẻ với trung tâm là màn hình cảm ứng của ViewSonic.
 

Với các nhà thiết kế hình ảnh hay studio chụp hình, ViewSonic cũng có những dòng màn hình dành riêng cho lĩnh vực xử lý hình ảnh này. Nổi bật nhất là dòng màn hình VP3268-4K với thiết kế viền mỏng cả 4 cạnh, vừa có thể sử dụng trong việc thiết kế, vừa có thể sử dụng như nhưng bức tranh kỹ thuật số hiện đại. Sản phẩm sử dụng tấm nền AH-IPS cho độ phân giải hiển thị 4K, đạt 100% dải màu sRGB, HDR10 và có độ chính xác màu đạt mức Delta E<2.

Màn hình trước khi xuất xưởng cũng được hãng Viewsonic cân chỉnh màu dựa trên tiêu chuẩn màu sắc dành cho thiết kế. Không chỉ có thế, màn hình còn được tích hợp loa đủ cùng chế độ sử dụng Sonic Mode cho nhu cầu giải trí giữa giờ. Đi kèm với dòng màn hình chuyên cho thiết kế hình ảnh này, ViewSonic cũng trang bị thêm phụ kiến chắn sáng viền xung quanh màn hình, cùng bộ chân đế có thiết kế linh hoạt và gọn nhẹ.

Với game thủ, hãng ViewSonic cũng có dòng màn chuyên game sở hữu thiết kế cùng thông số kỹ thuật ấn tượng. Tiêu biểu như màn hình XG240R RGB LED sở hữu tấm nền VA 24 inch có độ phân giải Full HD, tần số quét 165 Hz và thời gian hồi đáp 1ms. Mặt lưng màn hình ấn tượng với thiết kế góc cạnh, được điểm tô đèn LED RGB có thể đồng bộ với tất cả các hệ thống đèn LED RGB trên PC hiện nay, cùng chân đế rộng bản có thể sử dụng để ly nước hoặc các đồ dùng cá nhân. 

Màn hình chuyên game XG240R RGB LED ấn tượng với đèn LED RG ở mặt lưng.
 

Hay như màn hình VX3258-P-mhd với tấm nền VA 31,5 inch thiết kế cong 1800R kết hợp viền mỏng cùng chân đế dạng tam giác đầy nghệ thuật, được sản xuất dành cho người dùng muốn sở hữu một chiếc màn hình không chỉ đáp ứng nhu cầu chơi game mà còn phải đẹp. Màn hình hiển thị hình ảnh ở độ phân giải Full HD, tần số quét 165 Hz, thời gian đáp ứng 1 ms, có độ sáng 250 nit và hỗ trợ công nghệ AMD FreeSync mang đến cho người dùng những hình ảnh chất lượng và mượt mà nhất khi chơi game.

Màn hình game VX3258-P-mhd với tấm nền VA cong 1800R cùng thiết kế đầy nghệ thuật dành cho những game thủ muốn sở hữu một màn hình không chỉ để chơi game, mà có góp phần tô điểm nét tinh tế và hiện đại cho không gian làm việc của mình.
 

Không chỉ có thế, ViewSonic còn có những dòng màn hình dành cho người dùng văn phòng với thiết kế đơn giản mà tinh tế, cho hình ảnh hiển thị rõ ràng và sắc nét. Ở lĩnh vực giáo dục, ViewSonic cũng có những màn hình tương tác ViewBoard với thiết kế như bảng đen truyền thống, được kết hợp cùng hệ sinh thái dành cho giáo dục myViewBoard sẽ góp phần giúp cho những buổi học hay các buổi họp trở nên sinh động và thú vị hơn.

 

Tùng Nguyễn