Corner Wizard: Sân chơi của góc máy tính cá nhân tại Extreme PC Master mùa 5

(ĐTTD) Bên cạnh những bộ PC được độ siêu khủng, mùa giải thứ 5 của giải đấu Extreme PC Master 2018 còn có thêm hạng mục Corner Wizard, nơi các thi sinh tham gia những góc máy tính cá nhân của mình.

Hạng mục thi Corner Wizard sẽ chính thức tranh tài trong khuôn khổ cuộc thị Extreme PC Master 2018 vào ngày 15/7. Cuộc thi hứa hẹn sẽ đem tới không khí tươi mới cho lễ hội trình diễn máy tính lớn nhất Việt Nam này. Và đây cũng là lầu đầu tiên hạng mục thi đấu thú vị này được Intel đưa vào giải đấu Extreme PC Master.

Khu vực Show Your World tại mùa thứ 3 của giải đấu Extreme PC Master.
 

Mỗi góc máy tính ngoài mang hình ảnh của chủ nhân, còn thể hiện nhu cầu của họ  vào các mục đích cụ thể, như: chơi game, làm việc, đồ họa, làm phim, streaming và giải trí đa tác vụ… Tùy mỗi một nhu cầu khác nhau thì người chơi sẽ đầu tư và bố trí các thiết bị phù hợp với mình. Ngoài các thiết bị, người chơi cũng sẽ có những vật phẩm trang trí mang dấu ấn cá nhân, để có thể là độc nhất vô nhị. Một góc máy tính không những được trang bị tối tân các trang thiết bị và linh – phụ kiện đầy đủ mà còn được bài trí theo ý tưởng, nhu cầu của chủ nhân.

Extreme PC Master mùa thứ 5 sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 15/7/2018 tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (2 Hồ Xuân Hương, quận 3, Tp.HCM). Giải đấu năm nay được Intel cùng các đối tác Andysons, Asus, Corsair, Dell, Gigabyte, HP, Plextor, Samsung và Tenda tố chức, tiếp tục là một ngày hội hoành tráng dành cho các tín độ công nghệ cũng như máy tính đến tham quan và chiêm ngưỡng những bộ PC cũng như những góc máy tính được các chủ nhân 'độ' lại theo phong cách của riêng mình.

Thể lệ cuộc thi: https://goo.gl/forms/kzCGkjzn5Y2p3oyw1

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/extremepcmaster/

Kênh Youtube Extreme PC Master: https://goo.gl/qEkMhf

Tùng Nguyễn