Dell trình làng PC chơi game Inspiron 5680 tại Extreme PC Master SS5

(ĐTTD) Vẫn lấy triết lý tối giản trong thiết kế như dòng laptop gaming G series vừa được Dell ra mắt người dùng Việt, dòng PC gaming Inspiron 5680 với nhiều cấu hình lựa chọn đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Dell Inspiron 5680 có vẻ ngoài khá đơn giản nhưng tinh tế, đủ để thu hút sự chú ý của các tín đồ công nghệ khi đến với ngày hội máy tính Extreme PC Master mùa thứ 5.
Mặt trước của máy với ổ đĩa quang dạng mỏng, các cổng giao tiếp USB Type-C, USB 3.1 và USB 2.0 được bố trí hợp lý, logo Dell nổi bật với đèn LED hài hòa với sắc xám kim loại cùng những đường song song đen ở phân thoát nhiệt.
Dell cũng rất chú trọng đến việc thoát nhiệt bên trong thùng máy nên đã thiết kế khoảng thoát nhiệt khá lớn với những đường thẳng song song kéo dài từ mặt trước ra nắp hông của máy.
Mặt sau của máy cũng được thiết kế tinh tế với phần lớn diện tích là những khoảng trống để giúp cho không khí mát bên ngoài có thể dễ dàng vào bên trong thùng máy, giúp làm mát cho các thành phần linh kiện máy tính bên trong.
Không gian bên trong thùng máy cũng khá rộng rãi với các mô-dun được phân bổ hợp lý, cho phép người dùng dễ dàng lắp đặt các thành phần linh kiện máy tính cũng như che giấu các loại cáp nguồn lẫn cáp kết nối.
Dòng PC chuyên game Inspiron 5680 được Dell xây dựng với nhiều cấu hình lựa chọn, từ CPU Intel Core i3 đến Intel Core i7 thuộc thế hệ thứ 8, các tùy chọn đồ họa NVIDIA Geforce GTX 1060 có dung lượng 3GB hoặc 4GB, tùy chọn ổ cứng HDD 1TB hoặc kết hợp với ổ SSD 256GB,... không chỉ vận hành tốt các dòng game phổ biến hiện nay mà còn mang đến cho game thủ nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.
Theo chia sẻ của đại diện Dell Việt Nam, Inspiron 5680 có giá bán từ khoảng 25 triệu đồng và được Dell xây dựng dành cho những trải nghiệm chơi game thự tế ảo VR.
 

Tùng Nguyễn