Extreme PC Master Expo SS5 đã sẵn sàng, còn bạn thì sao?

(ĐTTD) Được chiêm ngưỡng những bộ PC độc đáo do các modder nổi tiếng tại Việt Nam mang đến trưng bày, tham gia chương trình giờ vàng với ưu đãi giảm đến 70%,... là 2 trong số 5 lý do để bạn không thể bỏ qua sự kiện Lễ hội trình diễn máy tính lớn nhất Việt Nam mùa thứ 5- Extreme PC Master Expo SS 5.

Không khí đang dần nóng lên trong cộng đồng yêu công nghệ Việt Nam, đặc biệt đối với những bạn trẻ đam mê máy tính đỉnh cao khi Lễ hội trình diễn máy tính lớn nhất Việt Nam – Extreme PC Master Expo mùa 5 đang đến gần với ngày diễn ra chính thức, Chủ nhật 15/7/2018. Lễ hội được diễn ra suốt cả ngày tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (Số 2 Hồ Xuân Hương, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh).

Ở mùa thứ 5, lễ hội trình diễn máy tính lớn nhất Việt Nam Extreme PC Master Expo có gì hấp dẫn. Và đây là 5 sự kiện sẽ thu hút bạn đến với lễ hội lần này:

1 - Chiêm ngưỡng các bộ máy tính khủng nhất và đỉnh nhất Việt Nam do các modder Việt Nam thực hiện tại chung kết cuộc thi độ máy tính Scratch Build và trình diễn góc máy tính Corner Wizard.

 

2 - Tham gia đấu giá giờ vàng giảm tới 70% và bốc thăm may mắn với các phần quà công nghệ lên tới 100.000.000 đồng.

3 - Cùng giao lưu với hãng công nghệ hàng đầu và cập nhật các sản phẩm tân tiến nhất.

4 - Cơ hội nhận 100 phần quà trị giá 200.000 đồng khi là người đầu tiên tham dựExtreme PC Master Exposáng và chiều.

5 - Tham gia giải đấu solo game Liên Minh Huyền Thoại và CS.GO và nhận các quà tặng hấp dẫn từ chương trình, cũng như các khu trải nghiệm tự do khác của chương trình.

Extreme PC Master SS5 – Lễ hội trình diễn máy tính lớn nhất Việt Nam do Intel đồng hành cùng các đối tác Andyson, ASUS, Corsair, Dell, EKWB, Gigabyte, HP, Plextor, Samsung và Tenda. Cập nhật các thông tin của lễ hội tại: https://www.facebook.com/extremepcmaster/

Nhật My