Extreme PC Master mùa thứ 5: Có thêm sân chơi Expert Challenge

(ĐTTD) Extreme PC Master mùa thứ 5 còn hấp dẫn hơn với gameshow Expert Challenge được BTC cuộc thi tổ chức dành cho cộng đồng đam mê máy tính đỉnh cao và đây cũng là lần đầu gameshow này được tổ chức tại Việt Nam.

Đến với Expert Challenge, các modder sẽ so tài với nhau qua các vòng thi để xây dựng một bộ máy hoàn chỉnh. Điều đặc biệt của Expert Challenge đó là sự xuất hiện của 4 Modder chuyên nghiệp: Nhện Hổ Phách – Modding Café, Đặng Thái Sơn – Tân Thành Danh, Đào Đức Tiến – An Phát Computer và Trần Tất Đạt – Hanoi Computer, những người sẽ chọn ra 2 thí sinh cho đội mình và trực tiếp hướng dẫn các đội thi qua 3 vòng thi đầy thử thách.

4 Modder chuyên nghiệp: Nhện Hổ Phách – Modding Café, Đặng Thái Sơn – Tân Thành Danh, Đào Đức Tiến – An Phát Computer và Trần Tất Đạt – Hanoi Computer sẽ chọn ra 2 thí sinh cho đội mình và trực tiếp hướng dẫn các đội thi qua 3 vòng thi Expert Challenge đầy thử thách.
 

Các bạn trẻ quan tâm tới Expert Challenge có thể đăng ký và tham gia vòng sơ tuyển gồm 2 phần thi: trắc nghiệm và phỏng vấn.

Sau khi kết thúc vòng sơ khảo, 4 đội sẽ bước vào 3 vòng thi chính của chương trình. Cụ thể, tại vòng 1, các đội sẽ xây dựng cấu hình máy và ráp máy nhanh, BTC sẽ cấp 1 khoản ngân sách và dựa vào đầu bài được giao, các đội sẽ chọn linh kiện phù hợp tại các đại lý của chương trình, sau đó tập hợp các linh kiện để ráp bộ máy nhanh nhất có thể. Vòng 2, bộ máy của các đội sẽ được tối ưu để hiệu năng chơi game và đồ họa tốt nhất; ở vòng cuối các đội sẽ lên ý tưởng, thiết kế hệ thống tản nhiệt nước, diễn ra trực tiếp tại Extreme PC Master Expo.

 

Expert Challenge là cơ hội để các thế hệ modder giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và học hỏi, từ đó tiếp tục đẩy mạnh phong trào Enthusiast và xây dựng một cộng đồng đam mê máy tính đỉnh cao ngày càng lớn và vững mạnh.

Thế lệ chi tiết cuộc thi:https://goo.gl/PKz6MP. Cập nhật những thông mới nhất của chương trình tại Extreme PC Master fanpage: https://www.facebook.com/extremepcmaster/. Kênh Youtube chính thức của chương trình Extreme PC Master: https://goo.gl/rZ8fvp

Tùng Nguyễn