Extreme PC Master sẵn sàng cho mùa thi đấu thứ 5

(ĐTTD) Extreme PC Master là 1 cuộc thi độ máy tính lớn nhất và chuyên nghiệp nhất do INTEL các đối tác: ASUS, CORSAIR, DELL, GIGABYTE, HP, PLEXTOR, SAMSUNG, TENDA phối hợp cùng tổ chức.

Extreme PC Master đã trải qua 4 mùa thành công trong 2 qua và năm 2018 sẽ tiếp tục đem đến cho cộng đồng sử dụng máy tính cao cấp sân chơi lớn hơn với những hoạt động mới đặc sắc hơn. Ở mua thi đấu năm nay, cuộc thi sẽ bao gồm 2 hạng mục thi chính: SCRATCH BUILD và CORNER WIZARD.

SCRATCH BUILD là phần thi dành cho các modder chuyên nghiệp thi đấu với nhau dựa trên thùng máy được chế tạo từ đầu, không theo mẫu mã được thương mại hóa trên thị trường.

Các thí sinh dự thi phần SCRATCH BUILD sẽ đăng ký với BTC chương trình để đăng tải lên hệ thống bình chọn và trưng bày bộ máy của mình tại Extreme PC Master Expo.

Các thí sinh dự thi phần SCRATCH BUILD sẽ đăng ký với BTC chương trình để đăng tải lên hệ thống bình chọn và trưng bày bộ máy của mình tại Extreme PC Master Expo. Thời gian đăng ký: 2 – 30/6/2018.

CORNER WIZARD là phần thi dành cho người dùng cuối thi đấu góc máy với nhau dựa trên hạng mục case Tower Build (thiết kế góc máy dựa trên thùng máy được thương mai hóa và sản xuất hàng loạt).

Các thí sinh dự thi phần CORNER WIZARD sẽ đăng ký với BTC chương trình để đăng tải lên hệ thống bình chọn và trưng bày góc máy của mình tại Extreme PC Master Expo.

Các thí sinh tham dự phần thi #CornerWizard sẽ có cơ hội tham gia vào hoạt động ghi lại hành trình của mình khi đăng ký với BTC. Hành trình sẽ được đăng tải lên các phương tiện media của chương trình.

- Concept - Lên ý tưởng: miêu tả ý tưởng về góc máy tính mình sẽ thiết kế phục vụ cho nhu cầu cụ thể.

- Production - Lựa chọn và mua phần cứng: lên danh sách thiết bị, lý giải lựa chọn thiết bị đó và chọn lựa các điểm mua hàng để hoàn thiện góc máy.

- Finish: Hoàn thiện góc máy.

- Final: Trưng bày tác phẩm của cuối cùng tại chung kết của cuộc thi

Các thí sinh khác có thể chỉ tham dự vào phần 4 tại chung kết cuộc thi. Thời gian đăng ký: 2 – 30/6/2018

Chung kết của Extreme PC Master SS5 sẽ được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, mang tên Extreme PC Master Expo – Lễ hội trình diễn máy tính lớn nhất Việt Nam 2018

- Thời gian: 8h00 – 17h00 ngày 15/7/2018

- Địa điểm: nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, số 2 Hồ Xuân Hương, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh.

Extreme PC Master Expo sẽ tiếp tục mang đến cho người dùng máy tính hi-end mãn nhãn những bộ máy tính khủng và các góc máy tính tuyệt đẹp nhất, được các modder hàng đầu và người đam mê công nghệ trình diễn tại sự kiện. Extreme PC Master Expo hứa hẹn là sân chơi tuyệt vời với những trải nghiệm về sản phẩm và công nghệ mới nhất từ các hãng công nghệ đồng hành cùng chương trình.

Ngoài ra, Extreme PC Master Season 5 sẽ còn có hoạt động game show về modding lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam mang tên: #ExpertChallenge. Đây là cuộc thi dành cho các bạn đam mê máy tham gia thử sức tranh tài với nhau qua các vòng đấu liên quan tới việc xây dựng 1 bộ máy tính hoàn chỉnh. Tham gia vào ban huấn luyện cho các đội là 4 Chuyên gia độ máy (Pro-modder): Nhện Hổ Phách – Modding Café, Đặng Thái Sơn – Tân Thành Danh, Đào Đức Tiến – An Phát Computer và Trần Tất Đạt – Hanoi Computer. Mỗi huấn luyện viên sẽ tuyển chọn 2 bạn trong số các thí sinh tham gia để lập đội bằng vòng sơ tuyển. Bốn đội thi đấu sẽ trải qua 3 vòng thi đầy thử thách.

Thông tin thể lệ cuộc thi Extreme PC Master SS5: https://goo.gl/PKz6MP. Trang Fanpage chính thức của chương trình Extreme PC Master: https://www.facebook.com/extremepcmaster/. Kênh Youtube chính thức của chương trình Extreme PC Master: https://goo.gl/rZ8fvp

Tùng Nguyễn