Extreme PC Master SS5: Ngày hội máy tính của các tín đồ công nghệ

(ĐTTD) Được chiêm ngưỡng những bộ PC độc đáo do các modder chuyên nghiệp xây dựng, được trải nghiệm sản phẩm mới và mang về những phần quà hấp dẫn, ngày hội máy tính lớn nhất Việt Nam Extreme PC Master SS5 tiếp tục thu hút rất đông các tín đồ đến tham quan.

Ngày hội máy tính lớn nhất Việt Nam - Extreme PC Master là một trong những sự kiện công nghệ được các tín đồ công nghệ Việt Nam mong chờ nhất trong năm. Ngày hội năm nay đã thật sự làm hài lòng các tín đồ công nghệ bởi không chỉ mang đến những thùng máy tính độc đáo do các modder chuyên nghiệp thực hiện thông qua cuộc thi Scratch Build, mà còn mang đến những góc máy đẹp để các tín đồ tham khảo với cuộc thi Corner Wizard,... bên cạnh những giây phút trải nghiệm thú vị để nhận về những phần quà hấp dẫn trên những hệ thống máy tính mạnh và mới nhất của các hãng cũng như các đại lý bán lẻ đồng hành cùng ngày hội Extreme PC Master SS5.
 
Ngày hội máy tính Extreme PC Master SS5 với nhiều sân chơi hấp dẫn đã thu hút rất đông các tín độ công nghệ đến tham quan và giao lưu.
 
 
Đặc biệt hơn, tại sự kiện năm nay, các tín đồ công nghệ còn được chứng kiến sự tranh tài gay cấn cũng như sự tỉ mỉ cần thiết trong việc xây dựng một thùng máy tính ấn tượng với phần thi đấu của 4 đội thi của giải đấu Expert Challenge, giải đấu lắp ráp và xây dựng máy tính dành cho mọi tín đồ đam mê công nghệ, lần đầu tiên được tổ chức.
 
Ngoài ra, khung giờ vàng giá sốc cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn được các nhà sản xuất ASUS, Gigabyte, Dell, HP, Plextor, Samsung và Tenda mang đến Extreme PC Master SS5 cũng là một phần tạo nên sự hấp dẫn cho ngày hội máy tính lớn nhất Việt Nam nay, cũng như là dịp để các tín đồ công nghệ có thể sở hữu những sản phẩm mới với chi phí thấp nhất.
 
Những bộ PC với hình dáng độc đáo được làm từ các modder chuyên nghiệp mang đến trưng bày và tranh tài qua giải đấu Scratch Build là phần thu hút nhất của ngày hội máy tính thường niên Extreme PC Master.
Góc máy đẹp Corner Wizard là nơi các tín đồ công nghệ để tham quan và tìm kiếm ý tưởng cho góc máy của mình, nơi không chỉ để giải trí mà còn là nơi tạo cho họ những cảm hứng trong công việc.
Ngoài ra, các tín đồ công nghệ còn được tham gia trải nghiệm, giao lưu với các đội game thể thao điện tử và nhận những phần quà hấp dẫn tại các gian hàng của các hãng sản xuất lẫn các đại lý đồng hành cùng ngày hội Extreme PC Master SS5.
Sự chuyên tâm của các thí sinh trong phần thi cuối cùng của giải đấu Expert Challenge lần đầu tiên được tổ chức song song cùng ngày hội Extreme PC Master SS5. 
Và đương nhiên đây cũng là dịp để các hãng sản xuất giới thiệu đến người dùng những dòng sản phẩm mới nhất của mình. Tiêu biểu như Dell bên cạnh dòng laptop gaming G series mới nhất còn là bộ PC gaming Inspiron 5680 lần đầu tiên được Dell giới thiệu tại Việt Nam.
 
Nhật My