Hiệp hội TAITRA sẽ giới thiệu loạt sản phẩm AIoT mới tại CES 2019

(ĐTTD) Một loạt các sản phẩm công nghệ mới thuộc lĩnh vực AIoT sẽ được các công ty sáng tạo trực thuộc Hội đồng Phát triển Thương mại Đối ngoại Đài Loan (TAITRA) giới thiệu tại kỳ triển lãm CES 2019 diễn ra vào tháng 1 năm sau.

Theo đó, góp mặt tại buổi họp báo khai mạc triển lãm CES 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 7/1/2019, công ty tiên phong trong lĩnh vực AI và nhân diện khuôn mặt Cyperlink sẽ giới thiệu hệ thống nhận diện khuôn mặt CyberLinkTHER FaceMe. Với việc ứng dụng công nghệ Học sâu (Deep Learning)  và các thuật toán mạng thần kinh, hệ thống nhận diện khuôn mặt có khả năng nhận diện với độ chính xác rất cao, mang lại tỷ lệ chấp nhận đúng (TAR) lên tới 98,41% với tỷ lệ chấp nhận sai (FAR) dưới 0,000001%. Nhờ đó, hệ thống CyberLinkTHER FaceMe sẽ là một lựa chọn tốt cho các giải pháp bảo mật và giám sát và nhiều ứng dụng như nhà thông minh, văn phòng thông minh, nhà bán lẻ thông minh và thành phố thông minh. Chẳng những thế, công cụ nhận dạng khuôn mặt AI của hệ thống còn vận hành mượt mà trên những hệ thống cấu hình thấp.

Công ty chuyên về các bảng hiển thị điện tử Innolux sẽ giới thiệu hai dòng màn hình TFT 23.1 và 23 inch hoàn toàn mới dành riêng cho các bảng quảng cáo điện tử. Với haimàn hình nhãn kỹ thuật số này, người dùng sẽ tối ưu được hiệu quả quảng cáo cũng như tạo được những mẫu menu sinh động khi sử dụng tại hệ thống quán cà phê, cửa hàng tiện lợi hay những cửa hàng thức ăn nhanh.

Hay như công ty ThunderTiger sẽ mang đến và giới thiệu tại triển lãm CES 2019 tàu ngầm điều khiển từ xa Seadragon XLR thuộc hệ thống ROV để phục vụ cho việc  cứu hộ cũng như nghiên cứu dưới biển. Tàu ngầm điều khiển từ xa có khả năng lăn sâu 200 m và được trang bị pin đủ để thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm cứu hộ cũng như nghiên cứu dưới biển dài ngày.

Hà Tùng