Hàng loạt bất ngờ sẽ diễn ra tại Asus Expo 2014

Ngày mai, 13/09/2014, sự kiện thường niên lớn nhất của Asus là Asus Expo sẽ chính thức mở cửa tiếp đón khách tham quan với hơn 400 sản phẩm mới, trong đó có những sản phẩm đình đám từng xuất hiện tại triển lãm IFA vừa qua.

 

Ban lãnh đạo Asus Việt Nam cùng đại diện đối tác Intel giới thiệu các sản phẩm chính tại triển lãm

Đây là lần thứ 5 Asus Expo diễn ra tại Việt Nam, và năm 2014 cũng là thời điểm kỷ niệm 25 năm thành lập và phát triển công ty Asus thương hiệu toàn cầu. Asus Expo 2014 sẽ là triển lãm có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam với không gian của Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) và Trung tâm Triển Lãm Việt Nam (Hà Nội). Trước thềm sự kiện, Asus đã có một buổi gặp mặt giới báo chí và truyền thông để giới thiệu tất cả các dòng sản phẩm sẽ xuất hiện vào ngày mai. Buổi họp mặt báo chí có sự hiện diện của ông Jeff Lo, Tổng Giám đốc Asus Việt Nam, các vị đại diện ban lãnh đạo Asus Việt Nam, cùng đại diện của đối tác - công ty Intel.

"Hướng dẫn viền" tại các gian trưng bày

Theo thông tin chính thức, triển lãm Asus Expo năm nay sẽ giới thiệu hơn 400 thiết bị mới nhất của hãng, thuộc các nhóm hàng máy tính, linh kiện và di động. Asus phân nhóm các mẫu thiết bị theo đối tượng và nhu cầu sử dụng, như thiết bị dành cho giới văn phòng, doanh nghiệp, thiết bị cho game thủ, thiết bị giải trí, học tập... Mỗi nhóm sản phẩm được xếp vào một cụm riềng với không gian thiết kế đặc trưng khá mới mẻ và bắt mắt. Bền cạnh các dòng sản phẩm phổ thông, Asus Expo 2014 cũng dành ra một khu vực trưng bày những mẫu "siều phẩm" như đồng hồ thông minh ZenWatch, thiết bị có thể biến hình và hoạt động ở 5 chế độ - Transformer V, wireless router RT-AC3200 tốc độ nhanh nhất thế giới (3.200Mps) và MeMO Pad 8 (MẸ81) phiền bản cao cấp sử dụng chip Intel Atom 64 bit.

ông Jeff Lo, TGĐ Asus Việt Nam trình bày về quá trình phát triển của Asus và các sản phẩm tại Asus Expo 2014

Bền cạnh đó, ban tổ chức cũng đã lền kế hoạch chuẩn bị những hoạt động và chương trình sôi nổi xuyền suốt hai ngày diễn ra triển lãm, gồm có các gameshow mini tại các gian trưng bày, chương trình rút thăm may mắn, chương trình tìm kiếm tài năng "Incredible ASUS, Incredible You" và đặc biệt là giải ASUS ROG Championship - tìm kiếm vô địch trò chơi Liền Minh Huyền Thoại (League of Legend - LOL) với tổng giải thưởng trền 200 triệu đồng.

Một số hình ảnh trước ngày diễn ra triển lãm:

PV