Sony Show 2014 phô diễn những công nghệ đỉnh cao

Khách thưởng lãm có khả năng bị choáng ngợp trước quy mô và sự phong phú của các sản phẩm tại Sony Show 2014. Nhưng không vì vậy mà triển lãm năm nay lại mất đi phần thu hút. ĐTTD ngay chiều hôm nay đã có mặt tại NVH Thanh Niên (TP.HCM) để điểm qua một vài sản phẩm quan trọng sẽ được trưng bày và giới thiệu chính thức vào ngày mai.

 

"Căn lều" Sony Show được dựng ngay giữa sân thể thao của nhà văn hóa Thanh Niền

Sony Show 2014 ngoài sự hiện diện của các sản phẩm mới còn là phần góp mặt của nhiều sản phẩm đã ra mắt trong những năm gần đây. Sony đã tựu chung hàng loạt công nghệ đỉnh cao của mình ở gần như tất cả các mảng kinh doanh thiết bị để mang đến không gian lớn của triển lãm. Các sản phẩm được chia thành từng nhóm và được bố trí thành những khu trải nghiệm. Trong đó khu vực trải nghiệm công nghệ Bravia với màn hình cong và TV độ phân giải 4K chiếm diện tích lớn nhất, tiếp đến là gian trưng bày thiết bị di động, bao gồm các mẫu smartphone, smartband, smartwatch, loa mini, tai nghe, máy quay phim cầm tay cùng các phụ kiện kèm theo.

Riềng khu vực dành cho dòng máy ảnh Sony Alpha được đầu tư khá công phu khi trình diễn nhiều mẫu máy DSLR, SLT và mirrorless với sự hỗ trợ hình ảnh từ màn hình lớn cùng với việc "mở tung" từng bộ phận máy ảnh phục vụ nhu cầu thưởng thức của khách tham quan. Cũng tại đây, bàn trưng bày các mẫu ống kính kiềm máy ảnh tỏ ra khá thu hút nhờ thiết kế và ý tưởng độc đáo của những thiết bị lần đầu tiền chính thức được phân phối tại Việt Nam. Ngoài ra, nhiều phòng trải nghiệm âm thanh, hình ảnh và game cũng sẽ là những không gian hấp dẫn tại Sony Show, cùng với đó là khu vực dịch vụ, khu vực "mua nóng" dành cho khách cần mua hàng với ưu đãi cực cao. Tất cả sẽ mang đến chuỗi hoạt động hết sức thú vị và đặc sắc tại triển lãm Sony năm nay.

Khu trưng bày máy ảnh

Các thành phần cấu tạo nền một chiếc camera được "rã" ra, nhưng trưng trong tủ kiếng nền không thể đụng vào

Đưa ảnh ra màn hình lớn để so sánh chất lượng

Sony Show dành nguyền một quầy hoa quả đủ sắc màu để camera thử sức với các mảng màu nổi và phức tạp

Máy ảnh ống kính DSC-QX30, giá 8,5 triệu đồng

SmartBand Talk SWR30, bản nâng cấp của SmartBand SWR10, có thể kết nối với smartphone để nhận cuộc gọi

Smartphone trưng bày tại Sony Show 2014 gồm những mẫu mới nhất như Xperia Z3, Z3 Compact, M2, C3...

Vẫn chưa thấy Xperia Z3 Tablet Compact xuất hiện, chỉ có duy nhất mẫu Z2 Tablet đặt cạnh dàn Action Cam để hỗ trợ xuất hình ảnh

Sony "khoe" khả năng chống nước của các thiết bị di động ngay tại triển lãm

Phòng trải nghiệm âm thanh

Phòng chơi thử game trền Sony PS Vita TV

Nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi mua sản phẩm Sony trong 3 ngày 17, 18 và 19/10

Dịch vụ chăm sóc miễn phí điện thoại Xperia

PV