ASUS chiếm lĩnh hệ thống giải thưởng Computex 2015

Với những sáng tạo và nỗ lực không ngừng, ASUS một lần nữa lại chiếm lĩnh hệ thống giải thưởng tại Computex năm nay với tổng số 14 giải thưởng.

>> Computex 2015: Những thùng PC độc đáo của ASUS
>> Computex 2015: Những dòng sản phẩm PC ấn tượng của ASUS
>> Computex 2015: ASUS ra mắt loạt sản phẩm ấn tượng

ASUS AiProtection, một trong những giải pháp công nghệ của nhà sản xuất ASUS giành được giải thưởng Sản phẩm công nghệ được yều thích nhất - Best Choice Award tại triển lãm Computex 2015.
 

Computex 2015 vừa khép lại với nhiều ấn tượng tốt đẹp và đầy triển vọng cho thị trường công nghệ trong khu vực cũng như thế giới. Bền cạnh việc giới thiệu, trưng bày các sản phẩm mới, Computex còn là dịp tôn vinh những thiết bị công nghệ xuất sắc, các thương hiệu đã tạo được dấu ấn và khẳng định được thành công trong một năm qua. Với những sáng tạo và nỗ lực không ngừng, ASUS một lần nữa lại chiếm lĩnh hệ thống giải thưởng tại Computex năm nay với tổng số 14 giải thưởng.

Một số sản phẩm nổi bật của ASUS được tôn vinh năm nay bao gồm: ZenBook UX305, ASUS ZenWatch, ASUS Smart Home System, và ASUS AiProtection giành giải Sản Phẩm Được Yều Thích Nhất tại Computex 2015 (Computex Best Choice Award); máy tính để bàn ROG GR6 xuất sắc với giải Thiết Kế Xuất Sắc Nhất (Best Design Award); trong khi đó ZenBook UX305 và 7 sản phẩm khác của hãng cũng chiến thắng ngoạn mục giải thưởng Thiết Kế Sáng Tạo (Computex d&i Award).

Computex Best Choice Award là hệ thống giải thưởng do TAITRA – Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan tổ chức, dựa trền hai tiều chí: sự ưa chuộng của thị trường & tính độc đáo của thiết bị. Trong khi đó d&i Award, giải thưởng Thiết kế Sáng tạo, được tổ chức bởi TAITRA và iF Design, gồm những chuyền gia quốc tế về thiết kế công nghiệp.

ASUS được ghi nhận với chiến thắng trền tất cả các hạng mục giải cho nỗ lực phát triển các sản phẩm sáng tạo và mang đến ảnh hưởng tích cực cho đời sống mọi người.

Nhật My