Computex 2015: Giada ra mắt loạt Mini PC, Server và bo mạch chủ mới

Đến với kỳ triển lãm Computex 2015 sẽ được ra diễn ra vào đầu tháng 6, nhà sản xuất Giada sẽ giới thiệu đến khách tham quan những bo mạch chủ Mini ITX, dòng Mini PC cũng như các dòng server mới nhất của mình, như: mini PC i58B, dòng micro-server GT200 và GT400,...

Dòng mini PC i58B với khả năng xuất ra 6 màn hình cùng lúc với hình ảnh hiện thị ở độ phân giải HD sẽ được Giada mang đến triển lãm Computex 2015.
 

Góp mặt tại kỳ triển lãm công nghệ lớn nhất châu á Computex 2015, khu trưng bày của nhà sản xuất Giada tọa lạc tại gian hàng N1007, tầng 4 của khu trung tâm triển lãm Nam Cảng, Đài Bắc. Tại đây, Giada sẽ mang tới trưng bày loạt sản mới nhất của mình.

Nổi bật là bộ mini PC G320 với khả năng có thể hiện thị cùng lúc 6 màn hình với độ phân giải HD. Hai dòng mini PC tiều thụ điện năng thấp và ít tỏa nhiệt nền không cần trang bị quạt tản nhiệt là F300 và F100D. Bền cạnh đó, là dòng sản phẩm i58B được xây dựng trền nền tảng chip Broadwell với khả năng tiết kiệm điện năng cũng như được trang bị đầy đủ các cổng kết nối thông dụng hiện, gồm: 1 công USB 3.0, 2 cổng USB 2.0, 1 cổng COM và 1 đầu đọc thẻ TF Card Reader.

Với dòng sản phẩm micro-server, Giada cũng giới thiệu 2 thành viền mới là GT200 và GT400. Cả hai hệ thống máy chủ (server) này đều có kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm năng lượng cũng như tiết kiệm chi phí đầu tư, thích hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cả hai đều được xây dựng với "bộ não" là vi xử lý 2 nhân tốc độ cao của Intel có công suất tiều thụ chỉ 17W cũng như có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ lưu trữ dữ liệu trền mây, in ấn không dây, web server, email server, hệ thống giám sát.

Trong khi đó, với dòng bo mạch chủ kích thước nhỏ Mini ITX, Giada cũng đã giới thiệu loạt sản phẩm tiết kiệm điện năng và không cần quạt tản nhiệt và có kích thước chỉ 3.5 inch. Những dòng bo mạch chủ Mini ITX mới này đều sử dụng vi xử lý Intel Broadwell mới nhất, đáp ứng các nhu cầu đa dạng như thiết bị bán hàng (POS), quảng cáo kỹ thuật số hoặc quản lý doanh nghiệp.

Nhật My