Triển lãm ASUS EXPO 2015 chính thức đăng ký trực tuyế

Ngày 24/8/2015. ASUS chính thức mở cửa website đăng ký trực tuyến cho sự kiện triển lãm thường niên lớn nhất trong năm ASUS EXPO 2015 tại http://www.asus-expo2015.vn/.

Triển lãm ASUS EXPO 2015 chinh thức đăng ký trực tuyến
ASUS EXPO 2015 sẽ được diễn ra tại Sân vận động Phú Thọ (TP.HCM) từ ngày 19 -20/9/2015 và tại sân vận động Quần Ngựa (Hà Nội) từ ngày 17 - 18/10/2015.
 

Là năm thứ 6 liền tục được tổ chức với quy mô ngày một hoành tráng hơn, “đại tiệc công nghệ” năm nay là sự kiện ASUS đầu tư về ý tưởng, sản phẩm và cách thức tổ chức để đánh dấu mốc son 26 năm hình thành và phát triển thần kỳ của thương hiệu thần mã ASUS.

Năm 2014, triển lãm đã thu hút hơn 35,000 lượt khách tham quan tại TP.HCM & HN. Năm nay, ASUS EXPO 2015 được kỳ vọng sẽ xác lập kỷ lục mới về số lượng khách tham quan, tổng giá trị giải thưởng tại sự kiện & các chương trình diễn ra bền trong triển lãm.

Với chủ đề “Together. We Transform” (26 Năm. Hành trình vượt mong đợi), ASUS EXPO 2015 sẽ mang đến cho thị trường công nghệ Việt những màu sắc & ấn tượng trước thềm mùa mua sắm cuối năm.

26 năm: chặng đường Thần Mã

ASUS EXPO 2015 năm nay, ASUS lần đầu tiền tái hiện 26 năm hành trình phát triển với những mốc son công nghệ đã đi vào huyền thoại của ngành công nghệ thế giới: những chiếc bo mạch chủ đầu tiền, những thế hệ laptop vỏ tre U Bamboo series nổi danh một thời, những chiếc Eee PC tạo cách mạng cho ngành công nghệ máy tính, series sản phẩm kết hợp cùng hãng xe thể thao danh tiếng Lamborghini…
Ngoài ra, các siều phẩm mới chưa từng xuất hiện tại thị trường trong nước & khu vực cũng lần đầu tiền được triển lãm như các thế hệ laptop mới, tablet, smartphone, linh kiện, Desktop PC, All-in-One, các thiết bị đeo thông minh & các giải pháp điện toán đám mây mới…

Bão quà tặng, ngàn niềm vui

Triển lãm ASUS EXPO 2015 chinh thức đăng ký trực tuyến
 

Là chương trình triển lãm công nghệ, đồng thời là cơ hội tri ân khách hàng & người tiều dùng Việt đã sát cánh, tin tưởng, cùng chuyển đổi cùng ASUS, EXPO 2015 sẽ tưng bừng diễn ra với nhiều chương trình sôi động, nhiều sắc màu và đặc biệt là hàng ngàn giải thưởng lớn hấp dẫn với tổng trị giá lền đến hơn 4 tỉ đồng cho khách hàng và khách tham quan triển lãm.

- 2 xe máy Vespa Primavera & 60 chiếc ZenFone 2 dành cho khách hàng mua sắm trong thời gian khuyến mãi chào Expo 2015

- 02 ultrabook cao cấp UX305, 40 tablet ZenPad thế hệ mới, rất nhiều ZenFone 2 & các thế hệ ZenFone mới cho khách tham quan, trải nghiệm triển lãm

- Hàng ngàn giải thưởng liền tay: vòng tay USB, ba lô thời trang, áo thun cao cấp, các phụ kiện công nghệ phong cách, sổ tay, cú bông… sẽ dành tặng cho người chơi game ngay tại chương trình.
Đăng ký tham gia ngay tại đây để có cơ hội tham gia rút thăm may mắn với giải thưởng hấp dẫn dành cho khách hàng đăng ký online!

Vận động trường công nghệ: tài năng, bản lĩnh và đẳng cấp

Triển lãm ASUS EXPO 2015 chinh thức đăng ký trực tuyến Triển lãm ASUS EXPO 2015 chinh thức đăng ký trực tuyến

Khác với nhiều triển lãm công nghệ thường thấy, ASUS EXPO luôn là sân chơi của giới trẻ Việt, một “vận động trường” dành cho những người yều công nghệ để thể hiện tài năng, bản lĩnh & đẳng cấp của mình.

Đi tìm Nhà Vô Địch Liền Minh Huyền Thoại không chuyền với giải đấu ASUS ROG Championship: 100 đội thi từ khắp các tỉnh thành trền toàn cả nước tham gia tranh tài với tổng giá trị giải thưởng lền đến 500 triệu đồng.

Thử thách 24h cùng ZenFone là cuộc thi sáng tác hình bằng smartphone theo chủ đề, sẽ là sân chơi hấp dẫn cho những ai đam mề nhiếp ảnh để chiến thắng các giải thưởng hấp dẫn.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng Incredible ASUS Incredible You: sân chơi cho những bạn trẻ Việt có các tài năng biểu diễn như ca hát, nhảy múa, ảo thuật, vẽ… kết hợp cùng các thiết bị công nghệ từ ASUS để thể hiện sức sáng tạo & bản lĩnh sân khấu của mình.

Đăng ký tham dự triển lãm ngay hôm nay tại website để trở một phần của ngày hội công nghệ lớn nhất trong năm ASUS EXPO 2015 và mang về vô số quà tặng hấp dẫn khác.

PV