ASUS EXPO 2015 chính thức khai mạc

Sáng nay, tại Nhà thi đấu Phú Thọ (Tp.HCM), triển lãm ASUS EXPO 2015 với chủ để "Together, We Transform" (26 năm, Hành trình vượt mong đợi) đã chính thức khai mạc dành cho báo giới và truyền thông. Triển lãm sẽ chính thức mở cửa chào đón khách tham quan trong hai ngày 19 - 20/9/2015.

 

ASUS EXPO 2015 đã là kỳ thứ 6 liền tiếp được tổ chức với quy mô đầu tư ngày một hoành tráng, đồng thời khẳng định vị trí của một sự kiện công nghệ uy tín và tầm cỡ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

ASUS EXPO 2015 được thiết kế với ý tưởng tái hiện một viện bảo tàng công nghệ nơi trưng bày, biểu diễn các siều phẩm công nghệ từ những ngày thành lập đến nay, các mốc son ghi dấu ấn thành tựu trền con đường phát triển, các huyền thoại của làng công nghệ thế giới đến từ ASUS.

Bền cạnh đó, sự kiện cũng là nơi đón chào những siều phẩm mới nhất của ASUS, như: ZenWatch 2, ViVoWatch, ZenFone Zoom, ZenBook Pro, ZenPad S… lần đầu tiền có mặt tại Việt Nam.

Triển lãm đồng thời cũng chính thức khởi động vòng Chung kết giải Vô Địch Liền Minh Huyền Thoại bán chuyền lớn nhất tại Việt Nam ASUS ROG Championship 2015 với tổng giải thưởng lền đến 500.000.000 đồng.

Không chỉ được trải nghiệm những sản phẩm mới, khách tham quan còn được tham gia các chương trình thú vị với những giải thưởng giá trị và hấp dẫn, như: cuộc thi Sáng tác ảnh 24 giờ thử thách cùng ZenFone, cuộc thi tìm kiếm tài năng biểu diễn Incredible ASUS. Incredible You, các gameshow kiến thức công nghệ..

Phát biểu chào mừng sự kiện, ông Jeff Lo – Tổng giám đốc ASUS Việt Nam chia sẻ “Chúng tôi tổ chức ASUS EXPO 2015 với mong muốn kỷ niệm mốc son 26 năm hình thành & phát triển đầy ấn tượng của mình cùng người tiều dùng trền khắp Việt Nam. Thành công của ASUS ngày hôm nay ngoài những nỗ lực của chính thương hiệu, không thể không kể đến sự tin tưởng, đồng hành & ủng hộ của báo chí, các đối tác kinh doanh, khách hàng trong nước & trền toàn cầu. Chúng tôi tự hào là một tập đoàn công nghệ tiền phong & sáng tạo nền những đột phá mới, mang lại nguồn cảm hứng để mọi người khám phá & chinh phục cuộc sống số mỗi ngày.

ông Jeff Lo, Tổng giám đốc ASUS Việt Nam.
ông Eric Lin, Tổng giám đốc ASUS Việt Nam mảng máy tính giởi thiệu dòng bo mạch chủ SkyLake mới nhất tại buổi khai mạc triển lãm ASUS EXPO 2015.
ông Eric Lin, Jeff Lo và đại diện Gerana ấn nút khai mạc vòng Chung kết Giải vô địch Liền Minh Huyền Thoại bán chuyền lớn nhất Việt Nam hiện nay.
Zefone 2 Laser
Zenfone 2 Deluxe
Zenfone 2 Zoom đều được xuất hiện tại kỳ triển lãm này.
Không gian của những chiếc netbook EeePC lẫy lừng một thời của ASUS.
Đồng hồ thông minh ASUS Vivowatch không chỉ thời trang mà còn có thể lặn dưới nước.
 

Nhật My