[IFA 2017] ASUS ROG ra mắt loạt sản phẩm gaming mới

(ĐTTD) Đến với kỳ triển lãm IFA 2017, hiện đang được diễn ra ở Berlin (Đức), ASUS ROG đã mang đến loạt các dòng laptop gaming mới cùng màn hình cong ROG Strix XG35VQ.

Toàn bộ các sản phẩm gaming mới đều được ASUS ROG trưng bày tại ASUS Sales and Media Lounge tại Berliner Freiheit (Berlin, Đức), nơi đang diễn ra triển lãm IFA 2017 từ ngày 1 đến ngày 5/9/2017.

Ông Derek Yu, Global Marketing Director của ROG, cho biết: "Mỗi game thủ đều có những nhu cầu khác biệt, và đây là những gì Join the Republic hướng tới: đưa ra giải pháp tốt nhất cho mọi gamer, bất kể thị hiếu về trải nghiệm chơi games ra sao. ASUS Republic Of Gamers rất vui khi có thể mang đến những dòng sản phẩm chơi games ROG đáng kinh ngạc này tại IFA 2017."

Các sản phẩm được trung bày theo từng khu vực riêng biệt. Ngoài khu vực trung tâm Join The Republic còn có các khu vực dành riêng cho việc trải nghiệm các tựa games AAA và esports, điều này thể hiện sự cam kết của ROG trong việc tạo ra các sản phẩm chơi game tốt nhất cho mọi giới game thủ và tạo cơ hội cho các du khách có thể trải nghiệm các sản phẩm mới nhất của ROG tại đây.

Dòng laptop gaming mới danh cho game thủ Châu Âu ASUS ROG Chimera

Các sản phẩm đặc trưng cho khu vực games AAA gồm laptop ROG Chimera, ROG Zephyrus và ROG GX800. Ngoài ra còn có các sản phẩm màn hình cong như Strix XG35VQ, Swift PG27VQ; bo mạch chủ Zenith Extreme, Ramage VI Extreme, Strix X299-E Gaming và đặc biệt là cỗ máy chiến games khủng – desktop ROG GT51.

Tại khu vực dành cho esports, những chiếc laptop phù hợp nhất cho thể thao điện tử được trưng bày tại đây: ROG Strix SCAR Edition, ROG Strix Hero Edition, ROG Strix GL503, ROG Strix GL702VI và ROG Strix GL702ZC. Bo mạch chủ Strix X399-E Gaming và Strix X299-E Gaming cũng như desktop Strix GD30 cũng được giới thiệu dành cho cho người yêu thích máy bàn.

Tùng Nguyễn