[IFA 2017] Beko show hàng mới tại IFA 2017

(ĐTTD) Tương hiệu điện tử gia dụng hàng đầu tại châu Âu giới thiệu hàng loạt các thiết bị gia dụng hiện đại đời mới bên cạnh Công nghệ thông minh HomeWhiz tại triển lãm IFA 2017

Tại triển lãm IFA đang diễn ra tại Berlin, Đức, Beko đã ra mắt các công nghệ và thiết bị gia dụng thế hệ mới, cực kỳ hiện đại với đầy đủ lựa chọn cho các hộ gia đình.

Thế hệ tủ lạnh mới có dung tích lớn và tích hợp nhiều giải pháp công nghệ để giúp độ tươi ngon của thực phẩm lên đến 30 ngày. Có thể liệt kê ra đây một số công nghệ đáng chú ý như: Công nghệ EverFresh +® & ngăn chứa EverFresh + ® 0°C, Hệ thống 2 dàn lạnh độc lập NeoFrost™, Công nghệ FreshGuard giúp khử mùi trong tủ lạnh, công nghệ Ánh sáng xanh (Active Fresh Blue Light), Công nghệ mở cửa tự động DoorAssist® bằng cảm biến trên tay cầm. Công nghệ cách âm cho phép giảm tiếng ồn lốc máy xuống dưới ở mức 34 dBA…

Bên cạnh đó, Beko giới thiệu dòng sản phẩm giặt sấy hàng đầu thế giới với công nghệ tuần hoàn không khí ấm AirTherapy® cho phép giặt và sấy khô 1kg quần áo trong 30 phút. Beko cũng cho ra mắt chiếc máy giặt sấy nhanh nhất thế giới sử dụng công nghệ UltraFast, cho phép giặt và sấy 5kg quần áo trong vòng chưa đầy 3 giờ cùng công nghệ IonGuard® w/Steam.

Ngoài cá dòng dản phẩm gia d ụng cỡ lớn, Beko còn giới thiệu hàng loạt thiết bị gia dụng nhỏ như máy pha cà phê thông minh Espresso, máy xay sinh tố chân không, bàn ủi công nghệ hơi nước công suất cao.

Các sản phẩm tân tiến của Beko rất được ưa chuộng tại châu Âu và cũng đang chiếm được cảm tình của người tiêu dùng châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Được biết, Beko Vietnam sẽ đẩy mạnh hai dòng sản phẩm chủ lực là tủ lạnh cao cấp và máy giặt công nghệ mới, đồng thời giới thiệu dần các mặt hàng mang cùng thương hiệu tới người tiêu dùng Việt ngay trong mùa mua sắm cuối năm nay.

ĐTTD