[IFA 2017] Panasonic giới thiệu tủ đồ thông minh

(ĐTTD) Tự động nhận diện quần/áo dơ, tự động giặt sạch và xếp gọn trong một ngăn khác, tủ đồ thông minh được Panasonic giới thiệu tại IFA 2017 là một trong những thiết bị gia dụng thu hút nhiều khách tham quan.

Không chỉ có thiết kế sang trọng và hiện đại với màu trắng chủ đạo, tủ đồ thông minh được Panasonic giới thiệu tại kỳ triển lãm IFA 2017 còn sở hữu nhiều tính năng ưu việt bên trong, góp phần đưa con người đến một không gian sống hiện đại và hoàn toàn tự động không còn xa.

Nhìn bên ngoài, tủ đồ thông minh của Panasonic trông không khác gì một tủ đồ cao cấp dành cho những phòng ngủ sang trọng. Tuy nhiên, ẩn chứa bên trong là cả một hệ thống tự động hoàn toàn. Từ việc tự động quét và nhận diện quần/áo dơ, tự lấy quần/áo cho đi qua hệ thống khử trùng và làm sạch, đến việc tự đồng xếp gọn và bỏ vào ngăn đồ khác. Tất cả đều được thực hiện trong một qui trình khép kín và con người dường như chỉ làm có hai công đoạn là bỏ quần/áo dơ vào một ngăn, lấy quần/áo đã được giặt sạch và xếp gọn khi cần dùng đến.

[IFA 2017] Panasonic giới thiệu tủ đồ thông minh

Nhật My