IFA 2018: LG ra mắt loạt sản phẩm SIGNATURE mới

(ĐTTD) Tại triển lãm IFA 2018 sắp được diễn ra ở Berlein (Đức), hãng LG Electronics sẽ trình làng các dòng sản phẩm SIGNATURE mới, bao gồm tủ bảo quản rượu, máy sấy và tủ lạnh có ngăn đông bên dưới.

Dòng sản phảm LG SIGNATURE, với khái niệm “Art of Essence”ra mắt lần đầu vào năm 2016, hội tụ những công nghệ tiên tiến cùng thiết kế đẹp sang trọng, mang lại trải nghiệm tốt nhất, cao cấp nhất cho người dùng. Tất cả các sản phẩm thuộc dòng LG SIGNATURE được lược bỏ hết các tính năng không phù hợp, đem lại những sản phẩm điện tử gia dụng chất lượng đỉnh cao và thiết kế tinh tế, liền mạch, đảm bảo những trải nghiệm đẳng cấp cho người dùng.

Ông Song Dae-hyun, chủ tịch ngành hàng Thiết bị Gia đình và Giải pháp Điều hòa Không khí của LG chia sẻ: "Kết hợp thiết kế sang trọng, tinh tế với những công nghệ tiên tiến nhất nhưng vẫn giữ đúng tinh thần của dòng sản phẩm LG SIGNATURE, LG sẽ tiếp tục ra mắt các sản phẩm mới để mở rộng dòng sản phẩm LG SIGNATURE, mang đến cho người dùng trên toàn thế giới những trải nghiệm hoàn hảo và tiện nghi nhất khi sở hữu những thiết gia dụng hiện đại và tinh tế như một tác phẩm nghệ thuật”.

Trong đó, sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập LG SIGNATURE sẽ được ra mắt tại triển lãm IFA 2018 là tủ bảo quản rượu LG SIGNATURE độc quyền của hãng có thiết kế khung kim loại sáng bóng tinh tế cùng khả năng lưu trữ được tới 65 chai rượu trong điều kiện bảo quản lý tưởng. Tủ rượu này có thể lưu giữ nhiều loại rượu khác nhau nhờ được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như công nghệ kiểm soát đa nhiệt độ (Multi Temperature Control).

Ngoài ra, ngăn lạnh dạng kéo trong tủ bảo quản rượu LG SIGNATURE được thiết kế với chế độ nâng tự động, giúp người dùng dễ dàng lấy chai rượu bên trong chỉ bằng cách nhấn nút. Hay như tính năng nhận diện bằng giọng nói, cánh cửa có thể tự động mở ra khi người dùng đến gần, cửa tủ sẽ sáng đèn và hiển thị các chai rượu bên trong tủ khi người dùng gõ nhẹ lên cửa tủ là những tính năng góp phần hạn chế tối đa việc mở cử tủ nhiều lần, giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ cũng như tránh làm biến đổi nhiệt độ bảo quản rượu.

Với thiết bị phòng giặt, LG cũng trình làng tủ sấy quần áo dành cho bộ sưu tập LG SIGNATURE trong năm nay. Máy có khối lượng sấy 10kg, có khả năng tự động kiểm tra khối lượng đồ sấy bên trong để cài đặt chế độ sấy phù hợp mà không cần người dùng nhập khối lượng. Ngoài tính năng sấy nhanh, máy còn có hệ thống làm sạch tự động Condenser Automatic Cleansing tiên tiến, xối nước vào lồng sau khi sấy để loại bỏ những sợi vải còn vương lại, đảm bảo tủ sấy luôn hoạt động ổn định với hiệu suất cao nhất.

Và sản phẩm mới nhất trong dòng sản phẩm LG SIGNATURE sẽ được trình làng tại IFA 2018 là tủ lạnh có ngăn đông bên dưới được trang bị một loạt tính năng cao ấp gồm: chế độ nâng tự động đưa ngăn lạnh đến ngang tầm mắt, giúp người dùng dễ dàng thấy thực phẩm bên trong mà không cần mở cửa tủ; tính năng tự động mở cửa được cải tiến, mỗi khi người dùng đến gần, cửa sẽ tự động mở, lần mở thứ hai cửa sẽ mở rộng gấp đôi lần đầu.

ĐTTD