IFA 2019: 3 thiết bị gia dụng mới của Samsung

(ĐTTD) Đều có thiết kế hiện đại và được trang bị công nghệ tiên tiến, ba thiết bị gia dụng mới gồm máy hút bụi không dây POWERstick Jet, tủ quần áo thông minh Airdresser và máy lọc không khí Cube đều góp phần mang đến cuộc sống khỏe mạnh và hiệu quả hơn cho người dùng.

Cả 3 thiết bị gia dụng mới đều sẽ được Samsung giới thiệu lần đầu tại triển lãm IFA 2019 chính thức mở cửa vào ngày mai 6/9/2019. Mỗi thiết bị cung cấp một giải pháp độc đáo và thiết thực cho nhiều thách thức của cuộc sống ở đô thị hiện đại, như ô nhiễm quần áo, ô nhiễm không khí và bụi.

Ông Taehwan Hwang, Phó Chủ tịch khu vực Châu Âu của công ty điện tử Samsung cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi giới thiệu POWERstick Jet, Airdresser và Cube đến với người tiêu dùng ở Châu Âu. Những thiết bị này sở hữu năng suất cao với thiết kế khác biệt, giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. Người tiêu dùng có đòi hỏi ngày càng khắt khe hơn và luôn tìm kiếm những sản phẩm gia dụng có hiệu suất ngày càng cao. Đáp ứng những mong mỏi đó của họ là nhiệm vụ của chúng tôi”.

Trong đó, máy hút bụi không dây POWERstick Jet được trang bị công nghệ Digital Inverter của Samsung và Jet Cyclone cho công suất hút lên tới 200 W. Máy còn được Samsung trang bị hệ thống lọc HEPA 5 lớp tốt nhất giúp giữ lại  99,999% các hạt bụi và chất gây dị ứng, qua đó nhấn mạnh cam kết của Samsung trong việc chăm sóc sức khỏe và an toàn cho người tiêu dùng.

Trong giai đoạn đầu tiên của quá trình lọc, luồng xoáy chính tách các hạt bụi lớn, sau đó bị giữ lại trong một bộ lọc lưới kim loại khác. Jet Cyclone hoạt động như một quá trình hút thứ hai và hoạt động cùng với bộ lọc siêu nhỏ có thể giặt được để thu các hạt bụi mịn hơn. Và cuối cùng, một bộ lọc bụi siêu mịn thu được các hạt bụi có kích thước 0,3 ~ 10µm. Tất cả các bộ phận và bộ lọc đều có thể rửa sạch được, vì vậy thiết bị có thể dễ dàng bảo dưỡng vệ sinh.

POWERstick Jet đi kèm với pin dung lượng cao có thể tháo rời, nghĩa là bạn có thể thay thế nó bằng pin dự phòng để làm sạch với thời gian lâu hơn gấp đôi.

Tủ quần áo thông minh AirDresser lại là một tiêu chuẩn chăm sóc quần áo mới nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về một phương pháp làm sạch và phục hồi quần áo hiệu quả hơn hàng ngày. Tủ làm sạch quần áo bằng hệ thống Jet Air và Air Hangers, sử dụng các luồng khí mạnh để thổi bay và loại bỏ bụi bẩn, thậm chí từ sâu trong vải. Tính năng Jet Steam giúp vệ sinh quần áo nhẹ nhàng để loại bỏ vi khuẩn trong khi tính năng Heatpump Drying chăm sóc cho quần áo bằng cách sấy khô ở nhiệt độ thấp để giảm co rút và hư hại do nhiệt.

Tủ quần áo thông minh AirDresser cũng có bộ lọc khử mùi để thu và loại bỏ mùi hôi đồng thời ngăn không cho chúng tích tụ bên trong thiết bị. Bộ lọc bụi này còn giúp giữ sạch bên trong khoang bằng cách và giữ không cho bụi trôi nổi trong không khí.

Với tông màu Crystal Mirror, AirDresser pha trộn các công nghệ tiên tiến với kiểu dáng độc đáo, nhân đôi như một tủ quần áo hiện đại, phù hợp với không gian sống hiện đại.

Cuối cùng là máy lọc không khí Samsung Cube AX9500 chỉ được Samsung sản xuất dành riêng cho thị trường châu Âu và có hệ thống lọc không khí có công nghệ Wind-Free đầu tiên trên thế giới. Không giống như các máy lọc không khí khác, máy không tạo luồng gió hoặc tiếng ồn lớn khi hoạt động. Ngoài ra, quá trình làm sạch không khí được thực hiện với hệ thống lọc 3 lớp giúp thanh lọc và khử mùi không khí hiệu quả.

Đầu tiên, bộ lọc Pre Filter trích xuất các hạt bụi lớn hơn, chẳng hạn như phấn hoa và lông thú cưng. Sau đó, bộ lọc khử mùi than hoạt tính làm giảm sự hiện diện của các loại khí nguy hiểm khác nhau, chẳng hạn như formaldehyde, toluene, ethylbenzene và styrene. Cuối cùng, bộ lọc bụi siêu mịn thu được tới 99,97% hạt bụi nhỏ đến 0,3µm.

Đặc biệt hơn, máy lọc không khí Cube AX9500 còn được Samsung thiết kế mô-đun và có hình khối với tính thẩm mỹ đương đại. Người dùng có thể dễ dàng xếp chồng lên nhau với mỗi khối đi kèm với bộ phận lắp ghép riêng và hoạt động độc lập để có thể giải phóng không khí theo các hướng khác nhau tùy thuộc vào cách chúng được thiết lập. Và khi hai thiết  bị kết nối với nhau qua bluetooth, người dùng có thể điều khiển cả hai thiết bị cùng lúc chỉ với một chiếc remote duy nhất.

Hà Nguyễn