Sony ShowĐiện Tử Tiêu Dùng bình chọnAV ShowIFA

InnoVEX 2019: AI và IoT sẽ là những điểm nhấn chính

10:5721/05/2019

(ĐTTD) Triển lãm InnoVEX 2019, diễn ra trong khuôn khổ chuỗi triển lãm COMPUTEX 2019, là nơi để 467 công ty khởi nghiệm giới thiệu các giải pháp và sản phẩm công nghệ mới đến với các nhà đầu tư.

Triển lãm dành cho các công ty khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo InnoVEX 2019 thu hút sự tham gia của 467 công ty khởi nghiệp đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Bên cạnh các công ty khởi nghiệp đến từ Pháp, Hà Lan, Hàn Quốc, Thụy Điển, Nhật, Canada và Philippines, triển lãm InnoVEX năm nay còn có sự góp mặt của các công ty khởi nghiệp đến từ Hong Kong, Ba Lan, Brazil và Hungary.

Ông Walter Yeh, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành TAITRA cho biết: "Ở lần triển lãm đầu tiên diễn ra vào năm 2016, InnoVEX đã thu hút các công ty khởi nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Đài Loan tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm của mình. trong sự gián đoạn công nghệ đến từ Đài Loan. Và tại những năm tiếp theo, triển lãm InnoVEX không chỉ thu hút nhiều công ty khởi nghiệp công nghệ tham gia mà còn thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư mạo hiểm và các nhà đầu tư doanh nghiệp. Và đến năm nay, InnoVEX 2019 đã trở thành một sự kiện chuẩn mực cho sự đổi mới ở châu Á, một hệ sinh thái khởi nghiệp sôi động tại COMPUTEX".

AI và xu hướng IoT sẽ là những công nghệ trọng tâm tại triền lãm InnoVEX 2019. Đặc biệt hơn, các sản phẩm cũng như các giải pháp tham gia trưng bày và giới thiệu tại kỳ triển lãm năm nay cũng đã được Ban tổ chức lựa chọn kỹ lưỡng. Tất cả đều đã tập trung vào việc xây dựng chuỗi công nghiệp hoàn chỉnh, ứng dụng công nghệ đa dạng và đều là những sản phẩm sẵn sàng được thương mại hóa. Cùng với đó là những buổi hội thảo thú vị với sự góp mặt của các công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực AI và IoT, gồm nhà điều hành mạng IoT UnaBiz, công ty khởi nghiệp chip AI ArchiTek, công ty công nghệ cảm biến 3D Acconeer và công ty cung cấp công nghệ blockchain COBINHOOD và Cartesi,... Hay như công ty phát triển ứng dụng Ambi Climate hợp tác với Alexa và NextDrive đang hợp tác với Tokyo Electric Power Công ty (TEPCO) cũng sẽ góp mặt và giới thiệu các sản phẩm lẫn giải pháp công nghệ của mình.

Hà My

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD