Smart City Summit & ExpoSEAO Forum Điện Tử Tiêu Dùng bình chọnAV Show

Khai mạc triển lãm AV Show 2016 tại Tp. Hồ Chí Minh

15:2418/06/2016

(ĐTTD) Với chủ đề Tri Ân, AV Show đem đến triển lãm lần này nhiều mặt hàng giảm giá mạnh.

Triển lãm AV show lần thứ 9 vào dịp tháng 6 là một phiên bản đặc biệt mang ý nghĩa “Tri Ân” dành cho các khách hàng công nghệ, các audiophiles hướng đến kỷ niệm AV Show lần thứ 10. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 19 tháng 6 tại khách sạn Majestic, Số 1, Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM. Đây còn là cơ hội để khách tham quan “săn hàng” giá tốt. Tại triển lãm, lần đầu tiên tất cả các đơn vị đều đồng loạt mang đến những thiết bị có mức chiết khấu tốt nhất từ trước đến nay.

Ngoài việc được trải nghiệm các phòng nghe hi-end, phòng phim với những thiết bị âm thanh hình ảnh mới và cao cấp nhất, AV Show lần này chính là một cơ hội đặc biệt duy nhất trong năm để khách tham quan có dịp mua sắm những sản phẩm nghe nhìn với mức giá chiết khấu lên đến 60%.

Trong sáng nay ngay từ khi mở cửa đón khách, triển lãm đã nhanh chóng nóng lên với rất nhiều sản phẩm thuộc đủ các phân khúc khác nhau, từ hi-end, hi-fi lẫn các sản phẩm phổ thông. Chỉ riêng trong buổi sáng đã có khoảng 1500 lượt khách tham quan được trải nghiệm những sản phẩm có trị giá hàng tỷ đồng, những sản phẩm nguồn phát, amply,loa... Của các hãng, nhà phân phối hàng đầu Việt Nam.

Cắt băng khai mạc triển lãm nghe nhìn AV Show 2016.

Triển lãm AV Show 2016 thu hút đông đảo khách tham quan.

Khách tham quan và mua sắm những mặt hàng giảm giá.

Trải nghiệm âm thanh tuyệt vời tại AV Show.

Trong buổi sáng hôm nay đã thu hút được 1500 lượt khách đến triển lãm nghe nhìn AV Show 2016.

ĐTTD

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh